ĐÁNH GIÁ MÁY RICOH AFICIO MP 5001

MÁY RICOH AFICIO MP 5001

Đánh giá máy Ricoh Aficio MP 5001 là dòng máy sao chép đã qua sử dụng từ các nước tiên tiến trên thế giới. Khi nhập về Photocopy Suncorp thay thế những vật tư hao mòn và đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn của hãng. Máy có chất lượng và bảo hành được áp dụng tương đương máy mới.

Đầu tiên là về công nghệ. Máy Ricoh 5001 được sản xuất trên công nghệ của Nhật Bản. Máy sản xuất năm 2013, là dòng nâng cấp từ dòng Ricoh Aficio MP 5000. Về mẫu mã bên ngoài không có sự khác biệt nhiều lắm, gần như là giữ nguyên. Tốc độ cũng không nâng lên, vẫn là 50 tờ/ phút. Kích thước Drum và ống mực giữ nguyên không thay đổi.

Máy Ricoh Aficio MP 5001 có hệ thống hạn chế kẹt giấy. Chống bám mực làm tăng năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác Ricoh Aficio MP 5001 tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường.

Một số chức năng máy Ricoh Aficio MP 5001.

Ricoh MP 5001 là 1 thiết bị đa năng rất thông minh. Máy có chức năng chính là photocopy và in trắng đen, scan màu.tốc độ 50 trang/phút.

Máy có khả năng kết nối với hệ thống mạng. Chức năng in scan cực kỳ thông minh, có thể in qua điện thoại di động. Chế độ quản lý người dùng giúp kiểm soát thực trạng sử dụng máy photocopy.

Ngoài ra máy có thiêt kế đẹp và hiện đại cũng sẽ tăng thêm phần sang trọng cho văn phòng. Có chế độ hổ trợ cho người cao tuổi và dễ tùy chỉnh theo hướng nhìn. Màn hình cảm ứng màu giúp công việc photocopy, in, scan của bạn được thực hiện chỉ sau vài lần chạm. Rất phù hợp cho những văn phòng, công ty, nhà xưởng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *