Máy photocopy Ricoh Aficio

Ricoh là công ty Nhật Bản được thành lập ngày 6 tháng 2 năm 1936 với cái tên Riken Sensitized Paper một công ty zaibatsu thuộc viện nghiên cứu RIKEN. Trụ sở của Ricoh đặt tạiTokyo.
Ricoh chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử, chủ yếu là máy ảnh và các thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy, máy fax và cung cấp các phần mềm quản lý dữ liệu. Từ cuối thập niên 1990 với 2000, công ty đã vươn lên trở thành nhà sản xuất máy in lớn nhất thế giới. Trong thời gian này, Ricoh đã mua lại Savin, Gestetner, Lanier, Rex-Rotary, Monroe, và Nashuatec. Dù thương hiệu Monroe không còn được tiếp tục nữa nhưng các sản phẩm tiếp tục được tiếp thị dưới những thương hiệu còn lại. Năm 2006, Ricoh mua các nhà máy của Danka với giá 210 triệu USD. Những nhà máy này tiếp tục sản xuất dưới một đơn vị kinh doanh, dưới thương hiệu Infotec.
Máy photocopy ricoh là dòng máy photocopy hoàn thiện Ricoh Aficio đen & trắng và màu đa chức năng.

XEM NHANH SẢN PHẨM MÁY PHOTOCOPY RICOH
Hệ thống độc lập và có khả năng kết nối mạng này cung cấp một loạt các tính năng và mức hiệu suất phù hợp để đáp ứng nhu cầu của văn phòng nhỏ đến các khu vực in ấn tập trung hoặc cửa hiệu in ấn sao y chuyên nghiệp.
Máy sao chụp tự động ricoh có hệ thống độc lập và có khả năng kết nối mạng, cung cấp một số các tính năng và mức hiệu suất phù hợp đáp ứng nhu cầu của văn phòng hoặc cửa hàng photocopy chuyên nghiệp.
Một số máy sao chụp quang học ricoh đa chức năng màu mới nhất:
Máy photocopy ricoh MP C2003SP : Thiết bị in đa chức năng hữu dụng, linh hoạt và cực kỳ thân thiện, Tốc độ in trắng/đen : 20 ppm, Tốc độ in màu : 20 ppm
Một thế hệ máy đa chức năng khổ giấy A3 mới của Ricoh mang đến cho văn phòng của bạn một làn gió mới để nâng cao năng suất làm việc. Với bộ phận bấm giấy không dùng ghim gắn trong tiên tiến và hộc chứa đầu đọc thẻ thông minh chỉ có ở máy đa chức năng Ricoh, thời gian làm việc của bạn sẽ được tiết kiệm và năng suất sẽ được cải thiện đáng kể. Với thời gian làm nóng nhanh, thời gian in bản đầu tiên nhanh, chức năng copy thẻ tự động và chức năng quét tập tin Searchable PDF giúp thời gian làm việc được thu ngắn đáng kể. Đồng thời các tính năng tiết kiệm năng lượng, giới hạn số lượng bản in/ sao chụp và cài đặt thời gian Tắt/ Mở máy tự động giúp giảm thiểu chất thải nguy hại, bảo vệ môi trường làm việc. Máy đa chức năng MP C2003SP còn có khả năng đáp ứng các nhu cầu cao trong việc xử lý tài liệu, giúp tăng năng suất làm việc một cách tối ưu.

Thời gian làm nóng và thời gian in bản đầu tiên nhanh
Màn hình điều khiển cảm ứng màu tiên tiến
Bộ xử lý dữ liệu mạnh mẽ
Chất lượng ảnh in tuyệt vời
Công nghệ bấm không ghim độc đáo và hữu dụng

Máy photocopy ricoh MP C2503SP: Thiết bị in đa chức năng thông dụng, Tốc độ in trắng/đen : 25 ppm, Tốc độ in màu : 25 ppm
Một thế hệ máy đa chức năng khổ giấy A3 mới của Ricoh mang đến cho văn phòng của bạn một làn gió mới để nâng cao năng suất làm việc. Với bộ phận bấm giấy không dùng ghim gắn trong tiên tiến và hộc chứa đầu đọc thẻ thông minh chỉ có ở máy đa chức năng Ricoh, thời gian làm việc của bạn sẽ được tiết kiệm và năng suất sẽ được cải thiện đáng kể. Với thời gian làm nóng nhanh, thời gian in bản đầu tiên nhanh, chức năng copy thẻ tự động và chức năng quét tập tin Searchable PDF giúp thời gian làm việc được thu ngắn đáng kể. Đồng thời các tính năng tiết kiệm năng lượng, giới hạn số lượng bản in/ sao chụp và cài đặt thời gian Tắt/ Mở máy tự động giúp giảm thiểu chất thải nguy hại, bảo vệ môi trường làm việc. Máy đa chức năng MP C2503SP còn có khả năng đáp ứng các nhu cầu cao trong việc xử lý tài liệu, giúp tăng năng suất và bảo vệ môi trường làm việc.

Thời gian làm nóng và thời gian in bản đầu tien nhanh
Màn hình điều khiển cảm ứng màu tiên tiến
Bộ xử lý dữ liệu mạnh mẽ
Chất lượng ảnh in tuyệt vời
Công nghệ bấm không ghim độc đáo và hữu dụng

Máy photocopy ricoh MP C3003SP: Mang đến hiệu quả tối ưu cho môi trường làm việc, Tốc độ in trắng/đen : 30 ppm, Tốc độ in màu : 30 ppm
Hãy nâng cao năng suất làm việc của công ty bạn một cách tối ưu nhất với máy đa chức năng MP C3003SP của Ricoh. Thiết bị này giúp nâng cao hiệu quả công việc bằng khả năng in ấn nhanh vượt bậc với chất lượng hình ảnh tuyệt vời và khả năng xử lý giấy toàn diện. Thiết bị này còn có khả năng in tài liệu, hình ảnh số lượng lớn như một máy in chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao bằng cách sử dụng các chức năng quản lý màu tiên tiến để cho ra những bản in chất lượng tuyệt vời nhất.

Chất lượng hình ảnh cao.
Khả năng xử lý giấy linh hoạt
Tốc độ nhanh, hiệu suất cao
Khả năng hoàn thiện tài liệu linh hoạt
Thân thiện môi truờng

Máy photocopy ricoh MP C3503SP: Điều khiển chức năng máy bằng màn hình LCD 9 inches cảm ứng màu đa sắc, Tốc độ in trắng/đen : 35 ppm, Tốc độ in màu : 35 ppm
Hãy nâng cao năng suất làm việc của công ty bạn một cách tối ưu nhất với máy đa chức năng MP C3503SP của Ricoh. Thiết bị này giúp nâng cao hiệu quả công việc bằng khả năng in ấn nhanh vượt bậc với chất lượng hình ảnh tuyệt vời và khả năng xử lý giấy toàn diện. Thiết bị này còn có khả năng in tài liệu, hình ảnh số lượng lớn như một máy in chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao bằng cách sử dụng các chức năng quản lý màu tiên tiến để cho ra những bản in chất lượng tuyệt vời nhất.

Chất lượng hình ảnh cao.
Khả năng xử lý giấy linh hoạt
Tốc độ nhanh, hiệu suất cao
Khả năng hoàn thiện tài liệu linh hoạt
Thân thiện môi truờng

Máy photocopy ricoh MP C4503SP: Hiệu suất làm việc được nâng lên những tầm cao mới, Tốc độ in trắng/đen : 45 ppm, Tốc độ in màu : 45 ppm
Hãy nâng cao năng suất làm việc của công ty bạn một cách tối ưu nhất với máy đa chức năng MP C4503SP của Ricoh. Thiết bị này giúp nâng cao hiệu quả công việc bằng khả năng in ấn nhanh vượt bậc với chất lượng hình ảnh tuyệt vời và khả năng xử lý tài liệu đáng tin cậy. Thiết bị này còn nổi bật với việc hỗ trợ in ấn và sao chụp bằng khổ giấy SRA3 giúp giữ nguyên nội dung tài liệu trong khi vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp. Các chức năng tiên tiến như hỗ trợ định dạng Searchable PDF, sao chụp thẻ và quét cùng lúc 2 mặt giấy sẽ giúp nâng cao năng suất làm việc trong văn phòng. Ngoài ra, khi lắp thêm thiết bị quản lý màu E-22C để cân chỉnh và thiết lập các tuỳ chọn màu khi in sẽ giúp cho việc in ấn trở nên hoàn toàn chuyên nghiệp.

Chất lượng hình ảnh cao.
In khổ giấy SRA3.
Bộ phận Quét cùng lúc 2 mặt giấy (SPDF) chọn thêm
Khả năng hoàn thiện tài liệu linh hoạt
Tiết kiệm điện năng và thân thiện môi truờng

Máy photocopy ricoh MP C5503SP: Máy có sẵn chức năng tự động đảo mặt bản sao và bộ nạp & đảo bản gốc tự động ARDF, Tốc độ in trắng/đen : 55 ppm, Tốc độ in màu : 55 ppm
Hãy nâng cao năng suất làm việc của công ty bạn một cách tối ưu nhất với máy đa chức năng MP C5503SP của Ricoh. Thiết bị này giúp nâng cao hiệu quả công việc bằng khả năng in ấn nhanh vượt bậc với chất lượng hình ảnh tuyệt vời và khả năng xử lý tài liệu đáng tin cậy. Thiết bị này còn nổi bật với việc hỗ trợ in ấn và sao chụp bằng khổ giấy SRA3 giúp giữ nguyên nội dung tài liệu trong khi vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp. Các chức năng tiên tiến như hỗ trợ định dạng Searchable PDF, sao chụp thẻ và quét cùng lúc 2 mặt giấy sẽ giúp nâng cao năng suất làm việc trong văn phòng. Ngoài ra, khi lắp thêm thiết bị quản lý màu E-22C để cân chỉnh và thiết lập các tuỳ chọn màu khi in sẽ giúp cho việc in ấn trở nên hoàn toàn chuyên nghiệp.

Chất lượng hình ảnh cao.
In khổ giấy SRA3.
Bộ phận Quét cùng lúc 2 mặt giấy (SPDF) chọn thêm
Khả năng hoàn thiện tài liệu linh hoạt
Tiết kiệm điện năng và thân thiện môi truờng

Máy photocopy ricoh MP C6003SP: Nhận diện bản gửi Fax không nội dung, Tốc độ in trắng/đen : 60 ppm, Tốc độ in màu : 60 ppm
Hãy nâng cao năng suất làm việc của công ty bạn một cách tối ưu nhất với máy đa chức năng MP C6003SP của Ricoh. Thiết bị này giúp nâng cao hiệu quả công việc bằng khả năng in ấn nhanh vượt bậc với chất lượng hình ảnh tuyệt vời và khả năng xử lý tài liệu đáng tin cậy. Thiết bị này còn nổi bật với việc hỗ trợ in ấn và sao chụp bằng khổ giấy SRA3 giúp giữ nguyên nội dung tài liệu trong khi vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp. Các chức năng tiên tiến như hỗ trợ định dạng Searchable PDF, sao chụp thẻ và quét cùng lúc 2 mặt giấy sẽ giúp nâng cao năng suất làm việc trong văn phòng. Ngoài ra, khi lắp thêm thiết bị quản lý màu E-22C để cân chỉnh và thiết lập các tuỳ chọn màu khi in sẽ giúp cho việc in ấn trở nên hoàn toàn chuyên nghiệp.
Các tính năng chính:

Chất lượng hình ảnh cao.
In khổ giấy SRA3.
Bộ phận Quét cùng lúc 2 mặt giấy (SPDF) chọn thêm
Khả năng hoàn thiện tài liệu linh hoạt
Tiết kiệm điện năng và thân thiện môi truờng

Xem thêm máy photocopy Toshiba
ĐẶC BIỆT VỚI CHƯƠNG TRÌNH

“GIÁ GỐC – GIÁ SỐC NHẤT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH”
SUNCORP hiện đang có chương trình khuyến mãi GIÁ CỰC SỐC đối với các dòng máy được ưa chuộng nhất hiện nay:

Máy photocopy Ricoh Aficio 3500/ 3045/ 4500
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 2551/ 2851/ 3351
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 4000/ MP 5000
Máy photocopy Ricoh Aficio MP MP 4001/ MP 5001

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

MÁY PHOTOCOPY RICOH GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM