Khắc phục máy photocopy lem mực

Máy photocopy là thiết bị rất chuyên dụng trong việc in ấn, photo hồ sơ. Sở hữu điểm mạnh hơn so với máy in là in được tốc độ nhanh và số lượng nhiều. Do nhu cầu công việc nên việc sử dụng máy photocopy ngày càng tăng cao. Vậy để máy photocopy chạy một cách êm ái tránh được các lỗi. Bài viết này Photocopy Suncorp sẽ dẫn các bạn giải quyết một lỗi máy photocopy bị lem.

Lỗi máy photocopy lem mực rất phổ biến và có khá nhiều nguyên nhân. Dưới đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục cơ bản nhất:

Hộp mực lâu ngày không vệ sinh.

Có thể sau khi sử dụng một thời gian. Do hộp mực bị dư thừa đọng lại sẽ tạo nên một lớp mực dày nó sẽ dễ dàng bám vào giấy khi in làm máy photocopy lem mực.

Cách khắc phục: Với lỗi do hộp mực bạn chỉ cần tháo hộp mực ra, sau đó vệ sinh thổi hết bụi và lau lại bằng giấy mềm cho thật sạch là được.

Trống của máy bị hao mòn.

Trống rum bị hao mòn

Khi bạn thấy các bản sao chép xuất hiện những dấu chấm nhỏ trong 1 hàng thẳng thì điều này cho thấy bộ phận trống máy photocopy của bạn đã bị hỏng, bị mòn do sử dụng lâu rồi mà bạn chưa thay. Bạn nên thay mới để tránh trường hợp máy photocopy lem mực.

Mực in kém chất lượng.

Mực kém chất lượng

Để đảm bảo cho máy photo của bạn thì nên sử dụng mực chính hãng phù hợp với từng loại máy để cho những bản in chất lượng tốt mà cũng đảm bảo tuổi thọ cho máy của bạn. Có vậy mới hạn chế tối đa lỗi máy photocopy lem mực.

Giấy in kém chất lượng

Giấy in kém chất lượng

Chất lượng bản in không đẹp là do giấy in có chất lượng giấy kém cũng là điều dễ xảy ra. Chất lượng giấy kém có thể xảy ra nhiều hiện tượng kẹt giấy, tắc giấy gây ảnh hưởng đến hệ thống máy. Chính vì thế, giống như chọn mực, chọn giấy cũng phải lưu ý bạn nhé.

Gạt mực bị mòn.

Gạt mực bị mòn

Gạt mực để gạt bớt lượng mực thừa bám lại trên giấy in. Gạt mực rất dễ bị hỏng do chỉ được thiết kế dùng được trong một lượng bản in nhất định. Nếu máy photocopy in ra mà bản in có những vệt đen kéo dài.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ.

Nếu bạn quá mệt mỏi để tìm ra những nguyên nhân trên. Hoặc là khó khăn trong quá trình khắc phục những lỗi trên thì hãy đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty chúng tôi. Công ty Photocopy Suncorp luôn tự hào là công ty đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TP. HCM. Được thành lập năm 2004 với gần 15 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm máy photocopy của những thương hiệu lớn như ricoh, toshiba…… chúng tôi tin chắc rằng có thể đáp ứng được một cách tốt nhất những nhu cầu của quý khách.

  1. Không tốn một khoản chi phí lớn cho việc đầu tư máy mới.
  2. Có nhiều model để chọn lựa,thay đổi.
  3. Không sợ hết mực hay linh kiện hư hỏng.
  4. Không tốn chi phí bảo trì sửa chữa.

Ngoài việc cho thê máy photocopy ở thành phố hồ chí minh thì công ty chúng tôi còn cho thuê ở các tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Cho Thuê Máy Photocopy
Máy Photocopy Ricoh
Thuê Máy Photocopy Đà Nẵng
Thuê Máy Photocopy Tại Hà Nội
Cho Thuê Máy Photocopy Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *