TĂNG CHỈNH ĐẬM NHẠT MÁY PHOTOCOPY RICOH

Tăng chỉnh đậm nhạt máy photocopy ricoh. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn. Thì các bạn cứ làm theo các bước mình hướng dẫn nhé nếu không được các bạn cứ liên hệ mình nhé: 01656134572 (Mr. Thạnh). Điều đầu tiên bạn nên làm chính là vệ sinh hệ thống gương quét, cụm Laser, bơm mực 2-207. Trong trường hợp chỉnh sửa xong bạn có thể photo để thử kết quả. Nếu mực in  tốt rồi thì Ok, nếu không thì tiến hành những bước sau. Xem thử hệ thống cấp mực của bạn. Có làm việc một cách bình thường không và mực có xuống đều không. Điều này rất quan trong. Khi bạn kiểm xong  mọi thứ đều ốn thì mới bước qua những bước kế tiếp.

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN CÁCH TĂNG CHỈNH ĐÂM NHẠT MÁY PHOTOCOPY RICOH.

Tăng chỉnh mực đậm nhạt
 Chỉnh mực đậm nhạt máy photocopyricoh

         Bấm 107 giữ phím Clear/Stop để vào SP-Mode.

         Sau đó chọn mã bơm mực 2-207.

         Tiếp theo cần điều chỉnh sao cho hợp với từ và rum của bạn bằng cách điều chỉnh từ điện áp trục 2201.

          Chúng ta cũng nên thử chỉnh một số thứ trong mã 2-201-1 bao gồm chỉnh bias từ, lên cao thì bản chụp đậm, xuống thấp thì bản chụp nhạt, lưu ý là chỉnh trên 550 bạn nhé, đây là con số mặc định của máy.

           Còn với mã 2-201-2 là mã dùng để chỉnh cấp mực cho hộp từ lên cao thì cấp mực ít, xuống thấp thì cấp nhiều, bạn có thể tùy chỉnh cho mực đậm nhạt theo ý muốn.

           Ngoài ra  có thể thử với các mã như 2209 và sau đó tăng giá trị mực lên, chỉ số này càng cao thì thì mực sẽ càng cấp ít và ngược lại, điều này bạn có thể giảm từ từ thôi, sau đó có thể chụp lại xem sao để có thể tùy chỉnh sao cho thích hợp nhất, thông thường thì người ta có thể thử chụp lên đến 100-200 bản để có thể có được một mức độ mực theo ý muốn một cách chính xác nhất.

           Chúng ta cũng có thể thử với mã 2001, nếu giảm xuống thì máy sẽ chụp đậm hơn, nhưng nếu chỉnh quá tay có thể sẽ bị đen nền của bản chụp và rất khó nhìn.

Như vậy là chúng ta đã kiểm tra và cách tăng chỉnh đậm nhạt máy photocopy ricoh như thê nào.

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Thuê Máy Photocopy
Bán Máy Photocopy Ricoh
Thuê Máy Photocopy Tại Đà Nẵng
Thuê Máy Photo Tại Hà Nội
Cho Thue May Photocopy Tai Binh Duong