Máy photocopy Toshiba

Showing 1–20 of 26 results


Bạn biết gì về thương hiệu máy photocopy Toshiba? Bạn muốn mua máy photocopy Toshiba chính hãng? Toshiba là hãng máy đến từ Nhật Bản, được sử dụng rộng rãi trên thế giới nhờ vào thiết kế máy đẹp mắt, cùng những tính năng hiện đại, không ngừng được cải tiến. Vậy những tính năng nổi bật đó là gì? Giá máy photocopy Toshiba có đắt không?

Máy đáp ứng mọi nhu cầu như in, photocopy, scan, fax

Hiện nay, máy photocopy nói chung và máy photocopy Toshiba nói riêng không chỉ có chức năng sao chụp mà còn thực hiện đa chức năng khác như in, scan, fax. Máy photocopy Toshiba có khả năng in với độ phân giải cực kỳ cao 3600x1200 dpi, tốc độ copy đạt 30 - 80 bản/phút và scan với tốc độ 240 trang/ phút - đây là tốc độ cao nhất được ghi nhận với các máy móc in ấn thế hệ mới. Bên cạnh đó, máy cũng được nâng cấp để mang lại công suất sử dụng lớn từ 100.000 - 150.000 bản/tháng, không chỉ thích hợp cho doanh nghiệp mà còn cho những cơ sở dịch vụ hoạt động với công suất tối đa. Máy photocopy Toshiba còn có khả năng kết nối đa phương tiện, sử dụng được cả smartphone để in và scan thuận tiện, thông qua một số dịch vụ đám mây như Google drive, Onedrive, Dropbox.

Máy tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Hiện nay, máy photocopy được tích hợp hệ điều hành Linux, vi xử lý, bộ nhớ RAM, ổ cứng. Và còn áp dụng công nghệ tiên tiến Embedded Web Browser, giúp tích hợp các giải pháp của Toshiba hoặc phần mềm của bên thứ 3. Ngoài ra, mọi người có thể sử dụng chung 1 máy nhưng dùng mật khẩu riêng để truy cập thư mục cá nhân của mình, giúp bảo mật dữ liệu vô cùng hiệu quả. Một đặc tính khác là máy photocopy của Toshiba không cần người dùng phải thao tác thủ công quá nhiều, chỉ cần vài cú click là máy có thể thực hiện nhiều công việc kết hợp nhanh chóng. Máy có thể tự tạo kịch bản, giúp giảm đến 90% thời gian tùy chỉnh bằng tay.

Chất lượng bản chụp cao, hình ảnh sắc nét

Máy photocopy Toshiba có độ ổn định cao khi sử dụng. Qua đánh giá của người sử dụng, máy cho ra bản in hay bản photocopy có độ nét cao, chữ đẹp, hình ảnh sắc nét rõ ràng. Bởi vì máy sử dụng công nghệ laser hiện đại để thực hiện các chức năng quét chụp và một số chức năng khác. Những dòng máy được người dùng tin tưởng sử dụng nhất là dòng Toshiba 557, 657, 757, 857… Đây cũng là những dòng máy Photocopy Suncorp hiện đang bán chạy nhất. Những dòng máy trên có thể hoạt động liên tục 8 tiếng và không kén giấy sử dụng nên người dùng có xu hướng dùng giấy mỏng định lượng 60 để tiết kiệm chi phí.

Chi phí mua máy photocopy Toshiba tương đối thấp

Nhìn chung, giá máy photocopy Toshiba rẻ hơn các thương hiệu máy photocopy khác tại thời điểm hiện tại. Vì các dòng máy được sử dụng phổ biến của Toshiba được sản xuất từ năm 2005 đến 2012. Giá máy photocopy Toshiba rẻ cũng sẽ đi đôi với linh kiện thay thế rẻ, khi có hư hỏng về drum, gạt mực, bộ sấy… đều có thể sửa chữa, thay thế với mức chi phí khá tốt. Trong quá trình sử dụng, máy photo của Toshiba có thể sử dụng năng lượng hiệu quả, giúp tiết kiệm năng lượng ở mọi chế độ. Nếu không sử dụng một thời gian, máy sẽ tự động tắt điện. Nếu giá máy photocopy Toshiba ban đầu cao thì bạn sẽ cũng giảm được kha khá chi phí vận hành. Nếu những lý do trên đây chưa đủ để bạn đưa ra quyết định mua máy photocopy Toshiba thì Photocopy Suncorp còn mang đến cho bạn chế độ bảo hành cực tốt, cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Các công ty hay cửa hàng dịch vụ photo in ấn đều có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Khách hàng vui lòng đến cửa hàng gần nhất để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúng tôi có hệ thống tại TPHCM, Nha Trang, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đà Lạt…