DỊCH VỤ BẢO TRÌ MÁY PHOTOCOPY

BẢO TRÌ MÁY PHOTOCOPY – Trong bất kì một văn phòng nào dù lớn hay nhỏ đều được trang bị những thiết bị như máy photocopy, máy in.… để giúp cho công việc một cách hiệu quả hơn. Để vận hành tốt, ổn định, đảm bảo được độ bền dài lâu những thiết bị này chúng ta cần phải quan tâm bảo trì ít nhất một lần trong tháng.

Vì vậy công ty Suncorp đã đưa ra dịch vụ bảo trì máy photocopy. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được phụ vụ một cach nhanh, chu đáo nhất. Máy Photocopy của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ bản chụp nét đẹp như lúc ban đầu.

Dịch vụ bảo trì máy photocopy

Công tác bảo trì máy photocopy bao gồm những công đoạn:

  1. Bảo dưỡng, bộ phận làm mát quang học và vệ sinh bộ phận quang học 
  2. Bảo dưỡng, vệ sinh bộ phận kéo giấy.
  3. Hệ thống lô sấy.
  4. Hệ thống truyền động của máy.
  5. Cụm trống và gạt mực.
  6. Cụm từ
  7. Cân chỉnh phần mềm.
  8. Lau chùi toàn bộ vỏ máy photocopy.
  9. Chạy thử máy

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUN sẽ cung cấp đến quý khách hàng chế độ bảo trì tốt nhất, hoàn hảo nhất với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ chính hãng sẽ làm hài lòng quý khách, thỏa mãn những yêu cầu cao nhất về chất lượng.

Sau khi các quý khách đã ký Hợp đồng bảo trì. Ngoài thời gian bảo trì định kỳ trong hợp đồng, bất cứ thời điểm nào các máy móc thiết bị của quý khách bị trục trặc hay hỏng hóc, xin quý khách vui lòng điện thoại đến Trung Tâm Dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại: 54 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình – Điện Thoại :028.3991.3757.  Dịch vụ Kỹ Thuật : 0915 199 166

Trong thời gian 01 đến 04 giờ kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng (trong phạm vi TP. HCM), cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra & sửa chữa (miễn phí) cho quý khách.

Trong các trường hợp máy móc thiết bị của quý khách bị hỏng hóc nặng không khắc phục được ngay, nếu quý khách có yêu cầu mượn thiết bị thì công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thiết bị khác đang hoạt động để sử dụng trong thời gian sữa chữa. Quý khách chỉ trả chi phí mực trong thời gian mượn thiết bị.

   Hãy gửi đến SUNCORP một yêu cầu

            & yêu cầu đó sẽ được thực hiện một cách tốt nhất.

Trân trọng