Văn hóa tổ chức

Văn hóa tổ chức

PHOTOCOPY SUNCORP là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết bị máy văn phòng, thiết bị máy móc. Và đặc biệt cho thuê tài sản máy móc thiết bị.

Thành lập vào ngày 18 tháng 11 năm 2004. Photocopy Suncorp ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Trở thành một trong những nhà cung cấp – cho thuê- sửa chữa thiết bị máy văn phòng. Và thiết bị máy móc cho các công trình, dự án, xưởng. Xí nghiệp có uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng tin cậy.

Để đáp lại sự tin yêu của khách hàng Photocopy Suncorp luôn nỗ lực không ngừng để mang tới những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhất cho quí khách hàng. Với đội ngũ nhân viên Chuyên nghiệp – Năng Động – Nhiệt Huyết – Kinh Nghiệm

Với Sản Phẩm – dịch vụ Chất Lượng của PHOTOCOPY SUNCORP sẽ đem đến cho quí khách hàng một sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tuyệt hảo. Với trang thiết bị máy văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp. Giúp quý khách hàng yên tâm trong công việc, sản phẩm dịch vụ của PHOTOCOPY SUNCORP hỗ trợ công việc của quý khách tốt nhất.

QUÝ KHÁCH YÊN TÂM SẢN XUẤT KINH DOANH- PHÁT  TRIỂN.

 “ Follow Your Development”

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MÔI TRƯỜNG VĂN HOÁ SUNCORP

DU LỊCH HÈ SUNCORP 07/2022

SINH NHẬT GIA HÂN 13-7-2018

SINH NHẬT CÔNG TY 18-11-2018

TỔNG KẾT CUỐI NĂM 2018

MÙA HÈ SÔI ĐỘNG TEAMBUIDING 2018

 

COCO BEACH CAMP 2017