BÁN MÁY PHOTOCOPY TẠI HUYỆN CỦ CHI GIÁ RẺ

MUA BÁN MÁY PHOTOCOPY TẠI HUYỆN CỦ CHI TP HCM

Củ Chi là một huyện ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Có Sông Sài Gòn chảy qua. Huyện Củ Chi nằm trong vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ, với độ cao giảm dần theo 2 hướng tây bắc, đông nam và đông bắc, tây nam. Củ chi hiện tại đang được nhiều nha đầu tư trong và ngoài nước quan tâm đến. Hứa hẹn sẽ là một huyện phát triển trong tương lai. Hiện tại các doanh nghiệp, văn phòng, KCN nhà máy ở đây rất nhiều. Nhu cầu in ấn tài liệu trong văn phòng, tổ chức là cực kỳ nhiều. Nắm bắt được điều này Công ty thiết bị máy văn phòng Photocopy Suncorp triển khai cung cấp dịch vụ bán máy photocopy tại huyện Củ Chi.

Dịch vụ bán máy photocopy của chúng tôi hiện tại đã có khắp trên địa bàn HCM. Và các tỉnh thành cả nước. Đến với dịch vụ chúng tôi các bạn sẽ hài lòng bởi chất lượng của máy móc, đội ngũ tay nghề cao. Cùng với giá thành cạnh tranh so với các công ty khác. Photocopy Suncorp nơi đặt niềm tin của khách hàng.

MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E–STUDIO 357/457 may-photocopy-toshiba-e-studio-357-457là bước tiếp theo sau Toshiba 356. Đây là một máy in mfp đơn sắc sẽ in với tốc độ lên tới 35/45 tờ. E-Studio 357 thân thiện với môi trường sẽ sao chép, in, quét và fax.

Đối với văn phòng có thể sử dụng Toshiba e-STUDIO 357/457 để hoàn thành công việc. Dung lượng giấy tiêu chuẩn được phân phối từ ngăn kéo giấy 550 .

TÍNH NĂNG MÁY PHOTOCOPY TOSHIBA E–STUDIO 357/457

  • Máy Photocopy kỹ thuật số, Laser trắng đen.
  • Chức năng chuẩn: Copy.
  • RADF: Tự động nạp & đảo mặt bản gốc.
  • – Chức năng In – Scan.
  • – Tốc độ copy: 35/45 tờ/phút .
  • – Khay đựng giấy: 550 tờ x 2 khay.
  • – Màn hình điều khiển LCD màu . Rộng 9.0 “ với các biểu tượng lớn.
  • – Khay nạp tay: 100 tờ.

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Thuê Máy Photocopy Ricoh
Bán Máy Photocopy Ricoh
Thuê Máy Photocopy Tại Đà Nẵng
Thuê Máy Photo Tại Hà Nội
Cho Thuê Máy Photocopy Tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *