CÁCH VÀO SP MODE MÁY PHOTOCOPY RICOH MỚI NHẤT

CÁCH VÀO SP MODE MÁY PHOTOCOPY RICOH MỚI NHẤT HIỆN NAY

CÁCH VÀO SP MODE MÁY PHOTOCOPY RICOH MỚI NHẤT – Như chúng ta cũng đã quá quen thuộc với cách vào sp mode (system sp). Nhấn Clear vàng – 107 – giữ Clear Stop trong vòng 2, 3 giây là sẽ vào được code của máy photocopy. Hay đối với dòng máy Ricoh đuôi 02 lại hơi khác một tí. Nhấn RESET – 107 – giữ C từ 2, 3 giây. Nhưng đối với cách dòng mấy hiện nay thi hãng sản xuất máy photocopy Ricoh đã thay đổi cách thức vào SP MODE. Vì vậy hôm nay máy Photocopy Suncorp sẽ hướng dẫn cho nhưng ai chưa biết cách vào sp mode máy photocopy ricoh mới nhất.

Ricoh đã thêm vào 3 con số khiến cho chúng ta phải nhớ. Nhấn phím VÀNG (Reset), sau đó bấm 806182 giữ phím  ‘C’. Như vậy cách vào code đã thay đổi hoàn toàn so với cách củ.

Rioch hiện nay cho ra rất nhiều sản phẩm mới. Các sản phẩm điều có màn hình cảm ứng thay cho cả bản phím số. Điều này lại làm cho chúng ta thêm một phần khó khăn. Nhiều khi bạn muốn vào code nhưng lại không thấy phím số ở đâu thì bạn làm bước như sau.

Vào sp mode trên máy photocopy ricoh sp 2555

Có 2 cách thứ nhất là bạn đưa giao diện về phiên bản classic. Mình sẽ cho video hướng dẫn sau. Thứ hai là bạn nhấn “Stop” và “Job List” sau đó nhấn  “Reset”> 806182> C. 

Như vậy thì mình đã hướng dẫn xong cách vào cách vào sp mode máy photocopy ricoh mới nhất.

——————————————

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sun

Photocopy suncorp chuyên cung cấp dịch vụ bán và cho thuê máy photocopy giá rẻ tại tp. HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đêm lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

TP HCM :

54 Tân Canh, Phường 1,Q.Tân Bình

Điện thoại: (028) . 3991 3757 (6 lines)

Dịch vụ Kỹ Thuật : 0915 199 166

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Photocopy
Bán Máy Photocopy Ricoh
Cho Thuê Máy Photocopy Đà Nẵng
Cho Thuê Máy Photocopy Hà Nội
Cho Thuê Máy Photocopy Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *