Cho thuê máy photocopy quận đống đa

Cho thuê máy photocopy ngày càng được các văn phòng, công ty ưa chuộng bởi những lợi ích thiết thực mà dịch vụ này mang lại. Đây được coi là giải pháp văn phòng toàn diện dành cho tất cả người dùng.

Đống Đa là một quận trung tâm của thủ đô Hà Nội. Nơi đây tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại đây vô cùng lớn. Suncorp mở rộng chi nhánh đến địa bàn quận đống đa nhằm cung cấp và đáp ứng dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Cho thuê máy photocopy quận đống đa
Cho thuê máy photocopy quận Đống Đa

Bài viết này, Suncorp thông tin đến bạn đọc những lợi ích mà dịch vụ cho thuê máy photocopy quận đống đa của chúng tôi mang lại nhé.

I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY QUẬN ĐỐNG ĐA

1. Dịch vụ cho thuê máy photocopy quận đống đa là gì?

Đây là loại hình dịch vụ được các doanh nghiệp vô cùng ưa chuộng và cực kì phát triển hiện nay. Dịch vụ cho thuê máy photocopy là dịch vụ mà người dùng chi trả một khoản phí nho nhỏ và cố định hàng tháng để sử dụng các thiết bị máy photocopy của chúng tôi.

2. Tại sao dịch vụ cho thuê máy photocopy quận đống đa được ưa chuộng?

Thực tế cho thấy hiện nay, các doanh nghiệp có xu hướng đi thuê máy photocopy nhiều hơn thay vì đầu tư mua máy hay sử dụng dịch vụ in ấn bên ngoài. Chúng ta hoàn toàn không thể trả lời được giải pháp nào là tốt nhất. Bởi vì điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào mục đích, nhu cầu sử dụng thực tế và ngân sách của người dùng.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ khắc phục được những hạn chế khi mua máy hay sử dụng dịch vụ in ấn bên ngoài như:

– Hạn chế khi in ấn tại các cơ sở dịch vụ in ấn:

+ Hạn chế về mặt thời gian

+ Hạn chế sự linh hoạt

+ Tốn kém chi phí

+ Rủi ro bị rò rỉ tài liệu quan trọng.

– Hạn chế khi mua máy mới:

+ Chi phí đầu tư quá lớn

+ Phải chịu toàn bộ chi phí phát sinh liên quan trong quá trình sử dụng máy.

+ Rủi ro máy có thể bị lỗi thời trong xu hướng công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Nhằm phòng tránh và giảm thiểu đi những rủi ro của hai cách thức trên, dịch vụ cho thuê máy photocopy ra đời mang đến giải pháp hữu ích và thiết thực cho người dùng.

II. NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY QUẬN ĐỐNG ĐA

Cho thuê máy photocopy quận đống đa
Những lợi ích của dịch vụ cho thuê máy photocopy quận đống đa

1. Chỉ với một khoản phí tiết kiệm hàng tháng, bạn có thể được sử dụng ngay những chiếc máy photocopy hiện đại nhất

Mức phí thuê các dòng máy photocopy hiện đại ở Suncorp đang giao động khoảng từ 800.000-1.600.000 đồng/ tháng. Đây là mức phí rất tiết kiệm giúp tất cả người dùng có khả năng chi trả để sử dụng máy photocopy.

Đây có thể được xem là ưu điểm lớn nhất khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy.

2. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, cực kỳ nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật vô cùng nhanh chóng. Chúng tôi luôn có mặt 24/7 để sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Chúng tôi luôn có mặt đúng thời gian để tiến hành bảo trì máy định kỳ. Đảm bảo máy luôn hoạt động tốt trong quá trình khách hàng thuê máy photocopy của chúng tôi.

Đặc biệt,bởi vì máy photocopy cho thuê vẫn thuộc quyền sở hữu của Suncorp nên quý khách hàng sẽ không cần chi trả các chi phí liên quan đến việc bảo dưỡng, sửa chữa thay thế định kỳ. Chúng tôi sẽ chi trả phần phí này để tiết kiệm chi phí cho quý khách.

3. Tiết kiệm chi phí

Đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi, khách hàng sử dụng máy tới đâu trả tiền tới đó. Chúng tôi tạo mọi điều kiện giúp khách hàng vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa tiết kiệm chi phí nhờ:

– Khách hàng có thể gia hạn, rút ngắn thời gian thuê máy photocopy theo nhu cầu

– Khách hàng có thể tăng giảm số lượng máy photocopy phục vụ cho công việc

– Khách hàng được đổi sang dòng máy khác hiện đại hơn dễ dàng.

III. DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY QUẬN ĐỐNG ĐA CÓ UY TÍN KHÔNG?

Suncorp được thành lập từ năm 2004. Trải quan hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và cho thuê máy photocopy, Suncorp vô cùng tự hào vì nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ quý khách hàng. Suncorp hiện đã có mặt tại hơn 9 tỉnh thành tại Việt Nam. Điều đó cho thấy mức độ uy tín và độ phủ sóng của Suncorp. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng vì mục tiêu trở thành địa chỉ số 1 mỗi khi quý khách hàng có nhu cầu tìm mua hoặc thuê máy photocopy.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Suncorp hứa hẹn sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Khiến khách hàng hài lòng.

IV. CÁC CHÍNH SÁCH CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY QUẬN ĐỐNG ĐA

Đến với Suncorp, bạn sẽ hài lòng với chất lượng, mẫu mã đa dạng của chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi luôn cam kết hàng chính hãng 100 % và có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chính sách dành cho khách hàng như:

– Chính sách giá ưu tốt nhất thị trường

– Chính sách hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành dài hạn

– Chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt

Thông tin liên hệ:

SUN INVEST CORPORATION

Văn phòng bán máy photocopy tại Hà Nội:

Website: https://photocopyvn.com/

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Thuê Máy Photocopy Giá Rẻ
Máy Photocopy Ricoh
Thuê Máy Photocopy Màu Tại Đà Nẵng
Thuê Máy Photocopy Hà Nội
Thuê Máy Photocopy Tại Bình Dương

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *