CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI CỜ ĐỎ

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI CỜ ĐỎ GIÁ TỐT NHẤT

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI CỜ ĐỎ – Photocopy Sucorp là công ty cho thuê máy photocopy uy tín chuyên nghiệp trên  toàn quốc ✅✅✅ chỉ  690.000vnđ/tháng.  Bạn đã sở hữu máy photocopy kỹ thuật số hiện đại nhất Scan, in, copy 2 mặt là có sẵn  đáp ứng công việc của bạn dễ dàng. Chúng tôi luôn cung cấp máy tốt nhất với giá cả phù hợp nhất. Gọi 0933.898.145 hoặc (0292). 730.3757.

Tại sao bạn nên thuê một máy photocopy ?

Có nhiều lý do tại sao thuê một Máy photocopy là một lựa chọn tốt hơn so với việc mua một máy photocopy. Bạn không chỉ tránh phải trả toàn bộ chi phí cho một chiếc máy mới..

Năng suất cao hơn. –  trong quá trình sử dụng, quý khách không phải lo lắng khi máy bị hỏng hóc hay bị hết mực. Vì nhà cung cấp dịch vụ cho thuê sẽ lo những khoản này nếu bạn thuê.

Tránh chi phí trả trước cho việc mua máy quá lớn. – Đi thuê, công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ sử dụng máy photocopy đầy đủ mọi chức năng mà không phải bỏ ra chi phí quá cao.

Tránh tìm kiếm các dịch vụ sửa chữa. –  cung cấp dịch vụ kỹ thuật hỗ trợ tận nơi. Xử lý tất cả các sự cố hư hỏng trong quá trình sử dụng cho doanh nghiệp của bạn.

Các buổi tổ chức Sự kiện. – các cuộc họp kinh doanh lớn. Hội nghị, đầu tưtiếp xúc giới thiệu sản phẩmsự kiện, thể thao, ra mắt, hội thảo.

Các công việc in ấn nhiều quan trọng liên tục vào thời điểm nhất định. –  báo cáo thường niêndự án lớn đấu thầu lớn. Hồ sơ hợp đồng thầu lớnbáo cáo thuế, báo cáo tài chínhkiểm toáncông việc pháp lý

Nhu cầu in ấn ngắn hạn. – hợp đồng làm việckỳ thi vào trườngcông trình xây dựngdự án ngắn hạn. Văn phòng hoặc chi nhánh công ty, công ty khởi nghiệp starup.

Photocopy Suncorp cho thuê máy photocopy rẻ nhất bao nhiêu?

Giá cho thuê thường dao động từ 600 – 3triệu/tháng. Bao gồm tất cả chi phí vận chuyển, phí sử dụng mực, linh kiện, sửa chữa… Tuy nhiên nếu khách hàng sử dụng ít chúng tôi vẫn hổ trợ cho thuê giá rẻ hơn.

Giá thuê hàng tháng phụ thuộc vào số lượng tháng quý khách muốn dùng máy. Đời máy muốn dùng, tốc độ. Do chúng tôi chỉ cung cấp dòng đa tính năng và tốc độ nhanh ( muốn có tốc độ nhanh từ 35 bản/phút trở trên thì máy phải có kích thước lớn, máy nhỏ để bàn tốc độ thường <20bản/phút).

Hy vọng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Cờ Đỏ sẽ giúp ích cho quý khách hàng.