CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI NINH HÒA

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI NINH HÒA 

Cho thuê máy photocopy tại Ninh Hòa Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực máy photocopy cùng số lượng khách hàng thân thiết ngày càng đông đảo.

Công ty Photocopy SUNNATA hiểu mong muốn của khách hàng và với sự thành thạo cũng như kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Ninh Hòa, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu của các bạn.

NHỮNG LỢI ÍCH MANG LẠI CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

– Không cần chi phí đầu tư lớn.

– Không bận tâm về giá mực linh kiện thay thế cho máy photocopy.

– Không tốn chi phí vào nhân lực quản lý máy.

– Luôn được tiếp cận và sử dụng công nghệ mới tiên tiến nhất.

– Dự trù được chi phí sao chụp hàng tháng và hàng quý trong năm.

– Vận chuyển, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng máy photocopy tận nơi hoàn toàn miễn phí.

QUY TRÌNH CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY

1. Lựa chọn gói cho thuê máy Photocopy tại Ninh Hòa.

Với bảng báo giá thuê chúng tôi đã chia sẻ phía trên hẳn các bạn đã lựa chọn cho mình một gói thuê phù hợp nhất. Nếu vẫn chưa biết một lần nữa hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 0258 730 3757 để được tư vấn.

2. Cung cấp thông tin

Thông tin cung cấp càng đầy đủ càng tốt, nó sẽ giúp cho quá trình lắp đặt máy photocopy được diễn ra tốt nhất. Những thông tin các bạn cần cung cấp bao gồm: Tên công ty, mã số thuế, địa chỉ công ty, địa chỉ lắp đặt máy. Với địa chỉ lắp đặt máy thì các bạn cần cung cấp chi tiết: lắp đặt ở tầng mấy, có thang máy hay không, có gần ổ cắm điện không, có gần đường dây mạng Lan/Internet không?

Ngay khi có thông tin của các bạn bộ phận kinh doanh sẽ làm hợp đồng gửi cho các bạn, bộ phận kỹ thuật sẽ chuẩn bị máy móc và các giấy tờ liên quan để chuẩn bị chuyển máy photocopy đến các bạn.

3. Vận chuyển, lăp đặt, bàn giao

Bộ phận kỹ thuật của dịch vụ cho thuê máy Photocopy tại Ninh Hòa sẽ chuyển máy đến tận nơi cho các bạn, lắp đặt và bàn giao. Các bạn cần chuẩn bị nhân sự để nhân viên kỹ thuật hướng dẫn sử dụng. Mọi thao tác sử dụng đều rất trực quan nên bạn yên tâm là không có gì khó cả.

4. Thanh toán

Việc thanh toán được định kỳ 1 tháng 1 lần. Bộ phận kế toán sẽ liên hệ, gửi giấy tờ thủ tục cho các bạn để làm thanh toán.

Trong quá trình sử dụng máy photocopy nếu gặp bất cứ vấn đề gì hãy gọi chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI NINH HÒA VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI:

1. Dịch vụ nạp mực, bơm mực, thay mực của Photocopy Sunnata.

Máy photocopy khi sử dụng đến số lượng bản in nhất định thì dẫn đến máy photocopy sẽ báo hết mực và làm gián đoạn công việc của bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi có thể đến giúp bạn nạp đầy mực và tiến hành tiếp công việc của bạn một cách nhanh nhất hiệu quả nhất.

2. Dịch vụ sửa máy Photocopy tại Ninh Hòa.

Công ty máy photocopy của chúng tôi ngoài phục vụ tận tình chu đáo cho các khách hàng  đã mua máy photocopy tại công ty. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, uy tín và thân thiện. Chúng tôi còn nhận dịch vụ sửa máy photocopy tại Ninh Hòa khi khách hàng có nhu cầu.

3. Dịch vụ bán máy photocopy tại Ninh Hòa

Dịch vụ cho thuê máy Photocopy tại Ninh Hòa còn cung cấp khi quý khách hàng muốn sở hữu riêng cho mình chiếc máy photocopy chính hãng, nhiều chức năng thay vì chọn dịch vụ thuê máy. Chúng tôi có cung cấp luôn cả dịch vụ bán máy photocopy tại Ninh Hòa nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng cần với giá siêu ưu đãi.

Photocopy Sunnata đang cung cấp dịch vụ thuê máy tại:

Cho thuê máy photocopy tại Ninh Hòa.
Liên hệ với cho thuê máy photocopy Sunnata.

CHI NHÁNH THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI NHA TRANG

NHA TRANG :

26 Nguyễn Viết Xuân, P. Phước Long, TP Nha Trang

Điện thoại: (0258) 730 3757 – 0399 308 246

Dịch vụ Kỹ Thuật: 0352 650 757

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐẠI TẠI ĐÂY 

Cho Thuê Máy Photocopy Ricoh
Bán Máy Photocopy Ricoh
Cho Thuê Máy Photocopy Ở Đà Nẵng
Giá Thuê Máy Photocopy Tại Hà Nội
Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy Tại Bình Dương