CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI QUẬN Ô MÔN

CHO THUÊ MÁY PHOTO TẠI QUẬN Ô MÔN GIÁ RẺ

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI QUẬN Ô MÔN – Công ty thiết bị văn phòng Photocopy Suncorp là đơn vị cho thuê máy photocopy uy tín tại Cần Thơ. Chúng tôi cho thuê đến hết các khu vực của tỉnh như Thành phố Cần Thơ. Quận Ô Môn là một trong số đó. Với giá cho thuê rẻ, máy photocopy chất lượng, đa năng của Ricoh. Chúng tôi luôn cung cấp máy tốt nhất với giá cả phù hợp nhất. Gọi 0933.898.145 hoặc (0292). 730.3757.

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY ĐA NĂNG TẠI QUẬN Ô MÔN.

Máy photocopy cơ với chỉ một tính năng đơn giản là photocopy hiện đã lỗi thời. Photocopy Suncorp chỉ cho thuê máy photo tại quận ô Môn đầy đủ chức năng. Các thiết bị này có ổ cứng, bộ nhớ Ram, vi xử lý. Giúp máy photocopy có thể xử lý nhiều công việc hơn. Chỉ cần thuê 1 máy photocopy bạn có thể dùng để in, photo, fax, scan. Tính năng nào cũng hữu ích cho công việc.

Photocopy Suncorp cho thuê máy photocopy rẻ nhất bao nhiêu?

Giá cho thuê thường dao động từ 600 – 3triệu/tháng. Bao gồm tất cả chi phí vận chuyển, phí sử dụng mực, linh kiện, sửa chữa… Tuy nhiên nếu khách hàng sử dụng ít chúng tôi vẫn hổ trợ cho thuê giá rẻ hơn.

Giá thuê hàng tháng phụ thuộc vào số lượng tháng quý khách muốn dùng máy. Đời máy muốn dùng, tốc độ. Do chúng tôi chỉ cung cấp dòng đa tính năng và tốc độ nhanh ( muốn có tốc độ nhanh từ 35 bản/phút trở trên thì máy phải có kích thước lớn, máy nhỏ để bàn tốc độ thường <20bản/phút).

Có nên thuê máy photocopy để làm dịch vụ?

Dịch vụ cho thuê máy photo thường phù hợp cho các văn phòng, công ty hơn. Qúy khách mở dịch vụ có thể mua máy photocopy của chúng tôi với giá rẻ, chắc chắn sẽ rất mau thu hồi vốn.

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY