CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI QUẬN TÂN PHÚ

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Cho thuê máy photocopy tại quận Tân Phú với giá rẻ cạnh tranh. Hiện tại Photocopy Suncorp đang cho thuê máy photocopy trên tất cả địa bàn quận huyện trên Tp. HCM.

Tại sao nên thuê máy photo?

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty chúng tôi, máy photocopy cũng được chăm sóc kỹ lưỡng hơn. Đồng nghĩa máy photo của bạn vận hành liên tục không bị gián đoạn. Điều mà khi mua máy, mỗi lần máy phát sinh sự cố đều phải gọi bên sửa chữa, nhiều khi tốn thời gian. Đôi lúc những sự cố nhỏ nhưng lại tính phí cao cho các bạn.

Ricoh Aficio Mpc 4502/5502

Vậy cần chần chờ gì nữa nếu các bạn quan tâm tới dòng  máy photocopy Ricoh  MPC 4502 thì hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi. Suncorp luôn tự tin rằng sẽ đêm lại dich vụ cho thuê máy photopopy  tốt, rẻ và thủ tục đơn giản nhất thị trường.

Máy Photocopy Ricoh Aficio MPC 4502 có hệ thống hạn chế kẹt giấy, chống bám mực làm tăng năng suất làm việc của máy, giảm thiểu đáng kể khả năng kẹt giấy so với những dòng máy khác. Ricoh Aficio MPC 4502 tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường. Tốc độ 45 – 50 bản/phút

Ngoài ra máy có thiết kế đẹp và hiện đại cũng sẽ tăng thêm phần sang trọng cho văn phòng. Có chế độ hổ trợ cho người cao tuổi và dể tùy chỉnh theo hướng nhìn. Màn hình cảm ứng màu giúp công việc photo, in tài liệu màu. Scan của bạn được thực hiện chỉ sau vài lần chạm. Rất phù hợp cho những văn phòng, công ty, nhà xưởng…

HOTLINE: 0909 225 857 MS LINH – 0934 188 453 MS TRÚC

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Photocopy
Bán Máy Photocopy Ricoh
Cho Thuê Máy Photocopy Đà Nẵng
Cho Thuê Máy Photocopy Hà Nội
Cho Thuê Máy Photocopy Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *