Có nên sử dụng máy in đa chức năng

Máy in đa chức năng

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay có hàng loạt các công ty lớn cho ra đời rất nhiều các sản phầm máy in. Có những loại máy in chỉ có chức năng in. Nhưng cũng có những loại máy in được thiết kế để có thể sử dụng được đa chức năng. Như in, gửi fax, copy và scan trong một máy duy nhất. Khi nghe nói đến một chiếc máy có thể làm nhiều việc như vậy chắc hẳn trong chúng ta ai cũng thích chiếc máy đa chức năng này hơn. Nhưng trước giờ,bất kể một loại máy nào khi làm nhiều công việc như vậy thì thường hay sảy ra các lỗi và khuyết điểm không mong muốn. Chẳng hạn như tốc độ in chậm…Sau đây Photocopy Suncorp sẽ phân tích đầy đủ các ưu .Và nhược điểm của dòng máy in này để các bạn có một cái nhìn khái quát .Và tổng thể hơn để các bạn có thể lựa chọn cho mình được một chiếc máy in thích hợp nhất.

may-in-da-chuc-nag

Thị trường máy in đa chức năng

Hiện trên thị trường với dòng máy in đa chức năng được bán phổ biến với 2 chiếc máy đa chức năng mới ra đời. WorkCenter 490cx giá 350 USD của Xerox và OfficeJet G85 giá 800 US của HP.

Cả hai máy này đều cho ra bản in với chất lượng đầy ấn tượng của một máy in phun màu. Ngay cả trên giấy thường. Tốc độ in của Workcenter là 10 trang văn bản trắng đen hoặc 5 trang hình màu mỗi phút. Tuy nhiên đó là in theo độ phân giải thấp, còn nếu muốn in đẹp hơn thì phải chậm hơn. Cũng vậy, tốc độ in theo độ phân giải thấp của OfficeJet là 12 trang văn bản trắng đen. Hoặc 10 trang hình màu một phút.

Chức năng máy in đa chức năng

Sử dụng máy đa chức năng thường phải rất kiên nhẫn và có thể phải nhờ đến trực giác. Và một chút may mắn vì cách thức vận hành của nó không được rõ ràng. Trừ khi đã đọc kỹ catalog. WorkCenter mặc dù có màn hình chỉ thị tinh thể lỏng 2 dòng. 16 ký tự nhưng thiếu sự hướng dẫn những thao tác cơ bản. OfficeJet có khá hơn, nhưng cả hai đều có những khuyết điểm như nhập ký tự khó khăn (phải bấm vài phím để có một ký tự).

Các chức năng về Fax có tương đối đầy đủ trên cả 2 máy, kể cả nhận fax vào bộ nhớ nếu máy hết giấy để in. Cả hai đều có kèm theo phần mềm ứng dụng. Phong phú như nhận dạng ký tự, xử lý ảnh. OfficeJet G85 thích hợp cho một văn phòng nhỏ hay văn phòng tại nhà. Nhưng nếu chỉ yêu cầu chất lượng cao ở phần in màu. Còn fax chỉ cần những chức năng căn bản thì WorkCenter 490cx cũng đủ dùng mà chi phí đầu tư chưa đầy một nửa.

Qua bài viết này hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình được một chiếc máy in phù hợp nhất.Nếu có thắc mắc gì,hãy gọi ngay đến tổng đài của Photocopy Suncorp để được tư vấn miễn phí.

 

Để biết thêm thông tin  xin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SUN

logo2

Địa chỉ :  54 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 08. 3991 3757 (6 lines) I Fax: 08. 3991 3757

Email: info@suncorp.vn

Website: photocopyvn.com – suncorp.vn – thuephotocopy.com – photocopy.cc

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Cho Thuê Máy Photocopy Ricoh
Bán Máy Photocopy Ricoh
Cho Thuê Máy Photocopy Ở Đà Nẵng
Giá Thuê Máy Photocopy Tại Hà Nội
Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy Tại Bình Dương