HƯỚNG DẪN BACKUP USER TRÊN MÁY PHOTOCOPY RICOH

HƯỚNG DẪN BACKUP USER TRÊN MÁY PHOTO RICOH.

HƯỚNG DẪN BACKUP USER TRÊN MÁY PHOTOCOPY RICOH. Sau khi chúng ta cài đăt tạo user để scan folder, scan email, hoặc là user code để quán lý trang in trên máy photo có một vấn đề chúng ta cần nghĩ tới là liệu máy photocopy hỏng liệu có ảnh hưởng tới user của chúng ta hay không?. Mình xin trả lời là có việc hỏng hóc của máy liên quan tới ổ cứng hoặc là khi chúng ta format  thì sẽ làm cho những user code của chúng ta mất hết.

Điều này thật phiền cho các phòng ban, công ty ….lớn có nhiều nhân viên. Thì việc tạo lại tốn nhiều thời gian hơn chúng ta tưởng chính vì vậy để giúp các bạn đỡ tốn thời gian trong vấn để này hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn sao lưu lại các user minh đã cài đặt trên máy. Rất có ích cho những người quản trị khi đi thuê máy photocopy hoặc mua máy.

Các bước tiến hành:

Thì mình sẽ hướng dẫn các bạn sao lưu và phục hồi trên web admin.

Máy tính các bạn phải được kết nối với máy photocopy.Các bạn vào giao diện trang web máy. Địa chi web của công ty minh là  192.168.1.200 -> Address Book 

Vào Maintenance để sao lưu thì ở Encryption Key bạn điền là vào mình thì điền 6789. Các bạn điền số nào cũng được để sao lưu. Thì bạn chọn Backup thì sẽ hiện ra một giao diện bạn cần chọn nơi lưu thế là xong phần Backup. Để phục hồi thì bạn chỉ cần nhấn vào Restore (bạn phải điền Encryption Key vào nhé mình điền la 6789) sau khi bấm vao Restore sẽ hiển thị tới giao diện khác các bạn chỉ cần trỏ tơi file mình vừa sao lưu là được.

Như vậy là bạn mình  đã hướng dẫn backup user trên máy photocopy Ricoh.

Ngoài ra thì các bạn có thể backup và restore trực tiếp trên máy nữa nhé. Mình sẽ hướng dẫn sau.

Trong quá trình cài đặt các bạn có thắc mắc hoặc không hiều phần nào thì có thể liên hệ bên mình để giải đáp nhé.

Các bạn có thể tham khao bài viết tại đậy

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Cho Thuê Máy Photocopy
Máy Photocopy Ricoh
Thuê Máy Photocopy Đà Nẵng
Thuê Máy Photocopy Tại Hà Nội
Cho Thuê Máy Photocopy Bình Dương