LỖI SC 672 TRÊN MÁY PHOTOCOPY RICOH

LỖI SC 672 TRÊN MÁY PHOTOCOPY RICOH LÀ LỖI GÌ?

LỖI SC 672 TRÊN MÁY PHOTOCOPY RICOH – Nhiều khách hàng gọi vào, máy photocopy bật lên một lúc thì báo lỗi SC 672. Lỗi đó là lỗi gì?. Cách khắc phục lỗi như thế nào?.  Hồm nay Photocopy Suncorp sẽ trả lời câu hỏi đó.

KHẮC PHỤC LỖI SC 672 TRÊN MÁY PHOTOCOPY RICOH.

Thông thường lỗi sc 672 thường xuất hiện trên nhiều dòng máy khác nhau ví dụ như 4000/5000/4001/5001/4002/5002. Lỗi này là máy đang gặp vấn đề về board control ( board ổ cứng và ram ). Và cách xử lý theo những bước sau:

Lỗi sc 672

Dưới đây là nguyên nhân gây ra lỗi SC 672:

– Do giữa Ram và Bo tiếp xúc với nhau không tốt.

– Có thể do bo sys gặp sự cố

– Hoặc có thể do Ram đã bị chết.

Khi máy photocopy của bạn báo lỗi SC 672. Thì có thể do 1 trong 3 nguyên nhân trên gây ra tình trạng trên.

KHẮC PHỤC:

Để khắc phục và xử lý triệt để lỗi SC672 đồng thời khắc phục các nguyên nhân gây ra lỗi SC 672 mà chúng tôi đã liệt kê ở trên như sau:

Thứ nhất, nếu trong trường hợp máy bạn bị lỗi SC672 là do Ram và Bo tiếp xúc không tốt. Với trường hợp này bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản như sau. Bạn tháo Ram và vệ sinh thật sạch sẽ. Đồng thời vệ sinh khay chứ Ram tại Bo máy một cách cẩn thận. Sau đó bạn lắp Ram trở lại tại vị trí ban đầu mà bạn tháo ra, sau đó khởi động lại máy xem thế nào nhé.

Thứ hai, nếu trong trường hợp Ram của máy photocopy của bạn bị chết, trong trường hợp này bạn chỉ cần thay thế chiếc Ram mới giống như ram cũ của máy photocopy của bạn, sau khi thay xong bạn hãy khởi động lại máy xem thế nào nhé.

Thứ ba, nếu trường hợp do Bo sys gặp sự cố , trường hợp này buộc bạn phải thay mới Bo Sys cho máy photocopy của bạn. Đối với trường hợp thứ 3 này ít xảy ra lỗi SC672.

Hy vọng , các bước này sẽ giúp bạn sửa lỗi mã SC672 trên máy Ricoh. Nếu không được bạn có thể gọi tới công ty chúng tôi để được hổ trợ. Dịch vụ Kỹ Thuật : 0915 199 166

Chúc bạn thành công!

———————————————————————————————————

Photocopy Suncorp là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bán và cho thuê máy photocopy giá rẻ nhất thị trường. Cùng với đội ngủ chuyên nghiệp, tay nghề cao. Các bạn có thể liên hệ với phòng kinh doanh: 0934 188 453 (MS TRÚC) 0909 225 857 (MS. LINH) để được giá tốt nhất.

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Thuê Máy Photocopy Ricoh
Bán Máy Photocopy Ricoh
Thuê Máy Photocopy Tại Đà Nẵng
Thuê Máy Photo Tại Hà Nội
Cho Thuê Máy Photocopy Tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *