MÁY PHOTOCOPY CHÍNH HÃNG

Máy photocopy Ricoh là một trong những thiết bị trong làm việc văn phòng quen thuộc. Nhưng hãy để chúng tôi cung cấp cho các bạn nhiều kiến thức hơn về máy photocopy ricoh chính hãng.

Thương hiệu máy photocopy Ricoh chính hãng.

máy photocopy Ricoh giá rẻ
Máy Photocopy Ricoh

Ricoh là một thương hiệu hàng đầu trong sản xuất các thiết bị công nghệ, có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Hãng này cung cấp đa dạng các sản phẩm từ phần cứng, phần mềm, thậm chí là cả cung cấp dịch vụ tư vấn và giải pháp công nghệ cao.Trong đó, Ricoh chuyên sản xuất các sản phẩm điện tử, chủ yếu là máy ảnh và các thiết bị văn phòng như máy in, máy fax, máy photocopy…, đồng thời là các phần mềm trong quản lý dữ liệu. Cho đến nay, Ricoh đã trở thành nhà sản xuất máy in lớn nhất thế giới.

Trong lĩnh vực máy photocopy, hãng này cũng luôn nằm trong top về doanh số tên toàn cầu. Điều này là do Ricoh là thương hiệu luôn đón đầu những xu hướng công nghệ mới, với những sản phẩm máy photocopy Ricoh không ngừng xuất hiện dòng mới, được sáng tạo và cải tiến liên tục.

máy photocopy Ricoh
Thương Hiệu Máy Photocopy Ricoh

Thị trường máy photocopy Ricoh hiện nay.

Ricoh là một tập đoàn lớn, kinh doanh trong các lĩnh vực và nhiều mặt hàng khác nhau. Như đã kể ở trên ở một cấp độ toàn cầu, với nhiều công ty con trên nhiều quốc gia khác nhau. Mỗi công ty này đều hoạt động tương đối độc lập. Tại mỗi nước thì thương hiệu này có định hướng kinh doanh riêng phù hợp với đặc thù của bản địa. Chính vì thế, những sản phẩm máy photocopy Ricoh Chính hãng được bán trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều nguồn gốc sản xuất khác nhau.

Các tên gọi khác của máy photocopy

Máy photocpy Ricoh còn được gọi tên khác nhau, thậm chí bạn có thể nhầm lẫn. Không cho rằng chúng không thuộc thương hiệu Ricoh. Và đây là những máy với những tên mà khả năng cao là bạn không biết.

Máy photocopy Savin.

Savin vốn dĩ ban đầu là một thương hiệu độc lập. Chuyên sản xuất các sản phẩm máy photocopy sử dụng mực lỏng. Sau đó, Savin có hợp tác với Ricoh để phân phối máy photocopy Ricoh (do Ricoh sản xuất) dưới thương hiệu là Savin tại các thị trường Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu.

Và đến năm 1995, Ricoh đã chính thức mua lại Savin, biến Savin thành thành viên của tập đoàn Ricoh. Thương hiệu máy photocpy Savin trở thành máy photocopy Ricoh. Điều này có nghĩa là thương hiệu Savin vẫn được sử dụng để phân phối trên một số thị trường. Tuy nhiên, Savin chỉ là nhãn kinh doanh, không được thiết kế những sản phẩm máy photocopy riêng biệt. Cho nên các dòng máy Savin hiện nay thực tế là máy photocopy Ricoh. Được đổi nhãn sang Savin, được đổi luôn mã máy còn thiết kế hoàn toàn giống nhau.

Máy photocopy Lanier.

Đây cũng là một thương hiệu con thuộc tập đoàn Ricoh. Tuy nhiên, khác với Savin, nó được tự do thực hiện các chính sách quảng cảo. Phân phối riêng mà không phụ thuộc quá nhiều vào tổng công ty.

Máy photocopy Lanier – một thương hiệu của máy photocopy Ricoh chính hãng này đã đạt được những thành công nhất định. Nổi bật nhất trên thị trường Hoa Kỳ.

Ưu điểm hàng đầu khi sử dụng máy photocopy Ricoh.

  • Tiết kiệm điện năng sử dụng nhờ thiết kế cho tiêu tốn điện năng thấp nhất theo tiêu chuẩn mới nhất.
  • Sản phẩm dễ dàng sử dụng với màn hình cảm ứng tiện lợi.
  • Công nghệ tin laser để tiết kiệm tối đa lượng mực sử dụng.
  • Tốc đô hoạt động cực cao, có thể hoàn tất công việc đến 30 bản in mỗi phút.
  • Máy photocopy có thể được vận hành liên tục, được trang bị các khay giấy tối đa lên đến 250 tờ.
  • Khả năng lưu trữ tuyệt vời.

Bên cạnh những ưu điểm trên, máy photocopy Ricoh chính hãng còn được yêu thích nhờ chức năng bảo mật thông tin hàng đầu hiện nay. Điều này có ý nghĩa đặc biệt với nhiều doanh nghiệp, công ty, văn phòng… nhất là đối với những tài liệu cần độ bảo mật cao như: bản thiết kế, nội dung đấu thầu, thông tin tài chính, bảo hiểm, ngân hàng…. Chức năng tuyệt vời này là nhờ một số tính năng được phát triển trên máy photocopy Ricoh hiện nay như:

  • Mã hóa dữ liệu khi Scan và gửi Server.
  • Bảo vệ hoàn toàn kết nối wi-fi của máy.
  • Ổ cứng luôn được mã hóa dữ liệu an toàn.
  • Model chống việc sao chép bất hợp pháp.

Ở đâu bán máy photocopy ricoh chất lượng giá rẻ?

Các loại máy photocopy Ricoh là vô cùng tiện lợi cho công việc văn phòng của bạn. Thế nhưng điều này chỉ thực hiện được khi bạn chọn được nơi bán máy photocopy Ricoh chất lượng với giá cả phải chăng. Và một trong những thương hiệu bán máy photocopy Ricoh hàng đầu trên thị trường hiện nay đó là SUNCORP.

SUNCORP chuyên bán máy photocopy Ricoh chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, thời gian nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, đơn vị này còn hỗ trợ về mặt kỹ thuật, bảo dưỡng, bảo hành để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, còn cung cấp thêm nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi và quà tặng cho các khách hàng.

Hãy tìm hiểu thêm về máy photocopy Ricoh của SUNCORP qua trang web https://photocopyvn.com/.

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Photocopy
Bán Máy Photocopy Ricoh
Cho Thuê Máy Photocopy Đà Nẵng
Cho Thuê Máy Photocopy Hà Nội
Cho Thuê Máy Photocopy Bình Dương