MÁY PHOTOCOPY RICOH CHO VĂN PHÒNG

MÁY PHOTOCOPY RICOH CHO VĂN PHÒNG – Hiện nay trên thế giới có rất nhiều công ty sản xuất máy photocopy nhưng vẫn nổi bật là tập đoàn ricoh. Là công ty tiên phong trong việc sản xuất máy photocopy luôn là nhãn hiệu tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ mới vào sản xuất máy photo, nhằm giúp tiết kiệm chi phí vận hành đồng thời lại thân thiện với môi trường.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu dòng máy photocopy ricoh cho văn phòng tốt nhất hiện nay theo tiêu chí bền, chất lượng và gí cả phù hợp.

RICOH AFICIO MP 171

RICOH AFICIO MP 171

Trang nhã- chất lượng

Là dòng máy có kích thước nhỏ gọn, photo trắng đen, scan màu. Sử dụng khổ giấy a5-A4, tốc độ photo 17 bản/ phút, bộ nhớ 32 Mb. Độ phân giải 600x600dpi, kích thước phóng to/ thu nhỏ: 50-200%. Copy liên tục từ 1-99 bản, khay giấy 250 tờ, khay giấy tay 100 tờ.

RICOH AFICIO SP 3500SF

RICOH AFICIO SP 3500SF

“Giá phải chăng – thân thiện môi trường”

Mẫu máy photo trắng đen đa chức năng, thông minh, và thân thiện với môi trường này có giá cả phải chăng. Aficio SP 3500SF của Ricoh là model mới nhất trong dòng máy đa chức năng dành cho văn phòng. Máy chỉ mất 30s khởi động. Có thể in 28 bản/ phút (khổ A4) với hình ảnh rõ nét ở độ phân giải 1200dpi. Máy có thể kết nối mạng dễ dàng, khả năng bảo mật cao. Aficio SP 3500SF có khay chứa giấy 550 tờ, có thể chạy liên tục và phải nạp giấy không nhiều.

RICOH AFICIO MP 5002

RICOH AFICIO MP 5002

Tất cả trong một

Là dòng máy photocopy trắng đen, in, photo copy cực kỳ rõ nét. Bề ngoài thiết kế ưa nhìn, máy có nhiều chức năng giúp tăng năng suất công việc. Khả năng kết nối mạng. Chức năng Scan màu, fax, đảo mặt tự động. Và chức năng chia bộ của máy sẽ xử lý khối lượng tài liệu lên đến 999 trang/ lần một cách dễ dàng. Với tốc độ in/ photo là 50 bản/ phút. Ngoài ra, máy có thể tùy biến thêm các chức năng bổ sung để đáp ứng tốt nhu cầu của các bạn.

RICOHAFICIO MP C5502

RICOHAFICIO MP C5502
“Máy photo màu tiết kiệm nhiên liệu và chi phí”
Model Aficio MP C5502 của Ricoh xứng đáng là dòng máy photo màu đa chức năng hiện đại nhất. Kết hợp cả 2 đặc điểm là tiết kiệm nhiên liệu. Hiệu quả vận hành cao, cùng với khả năng scan tốc độ cao và nhân bản tài liệu tự động. Máy giúp quản lý tài liệu hiệu quả, nâng cao hiệu suất hoạt động.  Aficio MP C5502 có tốc độ 50 bản/ phút cả khi in màu hoặc đơn sắc. Và có thể hoạt động liên tục. Tích hợp đầy đủ các tính năng: photo, scan, fax. Model máy này sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người dùng trong hiện tại và cả tương lai.
Trên đây là những dòng máy photocopy ricoh văn phòng tốt nhất hiện nay. Những dòng máy photocopy ricoh cho văn phòng đang được công ty Photocopy Suncorp phân phối trên thị trường.