NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

LƯU Ý KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY – Hiện nay thì có rất nhiều công ty, cá nhân sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy. Nhưng vấn đề lớn là người thuê thông thường sẽ gặp một số vấn đề khi thuê máy photocopy. Vì vậy chúng bài viết này sẽ giúp cho người thuê máy photocopy hiểu rõ hơn về chính sách và dịch vụ cho thuê máy photocopy.

Quyết định thuê máy photocopy.

Ở đây tôi có thể nêu ra vài ví dụ. Có những chuyện mà bạn có thể mất thời gian cả tuần. Cả tháng bạn mới có thể đưa ra quyết định và làm nó. Như tôi có muốn mua một smartphone thì cần cả một tuần suy nghĩ mới mua được một chiếc mấy ưng ý. Hay mua một con “chiến mã” để đi tôi cũng phải suy nghĩ cả một thời gian dài mới chọn được. Hay giờ mua một ngôi nhà thì bạn phải bỏ ra một năm. Nói chúng số tiền bỏ ra càng lớn thì thời gian bạn quyết định càng lâu bạn ơi.

Như một vấn đề mà nhức nhối tim gan với tôi và có khi cũng là các bạn. Nhiều khi mình cũng không mất tiền mua mà  suy nghĩ cả thanh xuân. Hay cả đời cũng không có các bạn?. Gấu đó các bạn ah!. Khổ thân lắm cơ.

Trở lại vấn đề, ông bà ta có câu “Đồng tiền đi liền khúc ruột”. Cho nên khi bạn được yêu cầu là phải thuê một chiếc máy photocopy bạn cần phải cần đo, đong đếm các khoản chi tiêu. Việc lựa chọn nhà cung cấp sao cho uy tín, chất lượng, giá thành rẻ là một vấn đề cần phải quan tâm.

Vậy sau khi các bạn đã lựa chọn được nhà cung cấp ưng ý. Bạn cần lưu ý khi thuê máy photocopy sẽ có những thắc mắc gì. Hãy cùng tham khảo các mục dưới đây.

Những lưu ý khi thuê máy photocopy.

Vấn đề counter.

Số couter khi thuê máy photocopy

Số bản chụp hay còn gọi là Counter là bộ đếm của máy photocopy tự động. Khi in 1 mặt tờ A4 máy sẽ đếm 1 số. In một mặt A3, máy sẽ đếm 2 số ( Do A3 bằng 2 tờ A4). Đến đây các bạn sẽ hỏi rằng. Thế in A5 thì đếm nửa số đúng không vì A5 bằng 1/2 A4 mà. Rất tiếc là không đúng rồi. Bởi vậy mới mắc sai lầm. In A5 thì máy đếm là 1 số. Vì nhà sản xuất quy định như vậy chúng tôi cũng bó tay. Từ những khái niệm như thế, chúng ta cần phải tính toán xem xét nên thuê gói nào cho phù hợp, bởi vì càng sử dụng nhiều thì chi phí thuê càng rẻ. Đây là lưu ý khi thuê máy photocopy cực kỳ quan trọng.

Vấn đề Scan.

Scan khi thuê máy photocopy

 

Máy photocopy chỉ có đếm số lượng bản in và photocopy. Còn Scan do không tốn mực nên các bạn thoải mái. Nhiều người cứ nghĩ scan cũng giống photocopy nên dè dặt không thuê máy photocopy mà mua máy Scan chuyên dụng để dùng. Dẫn đến hiệu quả công việc không cao. Máy scan quét chậm, quét xong rồi đem in ra, vừa tốn mực máy in thường, vừa  mất thời gian. Cho nên, thuê máy photocopy có chức năng scan thì hiệu quả hơn nhiều các bạn ạ.

Vấn đề Fax.

Fax khi thuê máy photocopy

Fax có hai chế độ. Gửi Fax và nhận Fax. Nếu mà gửi Fax đi, máy sẽ không có đếm số counter, còn nhận Fax, máy sẽ tính số đếm. Nếu bỏ tiền ra mua máy fax thì không có hiệu quả. Vậy bằng thuê máy photocopy có luôn chức năng Fax. Vì máy Fax sử dụng mực riêng, hết mực hoặc không có cuộn film fax là không fax được. Trong khi máy photocopy tất cả tính năng đều dùng chung mực và giấy.

Vấn đề máy photocopy hay bị lỗi.

Máy gặp sự cố khi thuê máy photocopy

Khi thuê máy photocopy của một nhà cung cấp mà bạn đang sử. Một ngày đang sử dụng bình thường. Và bỗng dưng cả văn phòng nháo nhào lên vì không ai có thể in được. Họ sẽ nghĩ ngay rằng: ” Cái máy photocopy bị lỗi rồi”. “Trả ngay đi, đừng làm mọi điều tội tệ hơn”. Tuy nhiên chưa chắc đã là lỗi của máy. Có thể do một ai đó vô tình đá vào sợi dây mạng. Đang nối từ hệ thống mạng của họ đến máy photocopy.

Cho nên, khi cả công ty không ai in được. Thì đừng vội trách móc nhà cung cấp rằng: ”Máy gì mà trục trặc hoài“. Đôi khi in sao lại chậm quá hoặc người khác in được mà mình in lúc được lúc không cũng có thể do máy tính của bạn bị lỗi nữa đó. Những điều như thế thì như dịch vụ Photocopy Suncorp chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ kiểm tra nhiệt tình, miễn phí. Tuy nhiên bạn không nên lúc nào cũng lớn tiếng hoặc tỏ thái độ không vui vì những lỗi đó không phải do chúng tôi nhé.

Hiểu rõ hơn về những lưu ý khi thuê máy photocopy.

Nếu bạn muốn thuê máy photocopy hoặc mua bán máy photocopy cho văn phòng. Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có cả một đội ngũ tư vấn khách hàng nên những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp rõ ràng. Nói chung là sự hợp tác WIN – WIN. Bởi vì chúng tôi luôn có những chính sách tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ là nhưng điều công ty chúng tôi đang làm và tiếp tục làm.

Hi vọng những lưu ý khi thuê máy photocopy trong bài viết này sẽ giúp ích cho quý khách hàng hiểu rõ hơn nhưng vấn đề thắc mắc.

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐẠI TẠI ĐÂY 

Cho Thuê Máy Photocopy
Máy Photocopy Ricoh
Thuê Máy Photocopy Đà Nẵng
Thuê Máy Photocopy Tại Hà Nội
Cho Thuê Máy Photocopy Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *