TUYỂN ĐẠI LÝ CỘNG TÁC MÁY PHOTOCOPY

TUYỂN ĐẠI LÝ CỘNG TÁC MÁY PHOTOCOPY TẠI MIỀN TÂY NAM BỘ

Hiện tại Suncorp đã có mặt tại 3 chi nhánh trên cả nước đó là:  Photocopy Suncorp, Photocopy Sundana và Photocopy Sunmita. Để phục cho quý khách hàng được một cách tốt nhất. Suncorp tuyển đại lý cộng tác máy photocopy cho chi nhánh Photocopy Sunmita tại miền Tây Nam Bộ. Chúng tôi sẽ công ưu tiên công tác với các kỹ thuật, và các cửa hàng sửa chữa máy tính. Và nhân viên it tại các tỉnh thành An Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Kiên Giang. Vĩnh Long, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau. 

Nếu đơn vị hoặc các nhân nào muôn hợp tác với chúng tôi vui lòng liên hệ. 0933. 898.145. Trong quá trình hợp tác chúng tôi sẽ hỗ trợ về kỹ thuật, linh kiện một cách tốt nhất. Nên các đơn vị cá nhân hãy yên tâm.

Chúng tôi dựa trên tiêu chí hợp tác cùng phát. Đưa dịch vụ Bán – Cho thuê máy photocopy ngày càng uy tín chất lượng phục vụ quý bàn con gần xa.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC THUÊ MÁY PHOTOCOPY.

Hiện tại nhu cầu thuê máy photocopy ngày càng tăng đang trở thành xu hướng cho các văn phòng, doanh nghiệp kinh doanh hiện nay. Việc thuê máy mang lại nhiều lợi ích.

  • Việc đã bỏ ra một số vốn lớn để mua máy photocopy. Nhưng chi phí vận hành do mực, vật tư, sửa chữa… cũng không ít. Khi thuê máy photocopy bạn không cần phải trả chi phí này.
  • Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy, máy sẽ được bảo trì định kỳ. Tránh mọi sơ sót trong quá trình bạn sử dụng. Nếu máy liên tục xảy ra tình trạng hỏng hóc, sẽ được đổi máy khác để sử dụng tiếp mà không phải trả thêm phí.
  • Máy photocopy cho thuê thuộc dòng máy cao cấp, đời mới cho văn phòng. Nhiều tính năng SCAN EMAIL – FOLDER – LINK…
  • Dịch vụ cho thuê máy photocopy có mức giá rất tốt. Chỉ từ 400-999 ngàn/tháng.
Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Tp Cần Thơ

HỢP TÁC CÙNG PHÁT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *