Chất lượng giấy có ảnh hưởng đến máy photocopy?

Tiết kiệm chi phí khi mua giấy photocopy.

Chất lượng giấy có ảnh hưởng đến máy photocopy. Nhiều cá nhân, tổ chức luôn xem xét chi phí làm sao để có thể tiết kiệm nhất. Ở đây xin xét một phần nhỏ về viêc xem xét chi phí. Đó là trong việc sao chép in ấn đó là giấy. Người dùng mua giấy rẻ nhất, tin rằng số tiền tiết kiệm sẽ được chi tiêu tốt hơn ở nơi khác. Bạn nhận được những gì bạn phải trả cho, và giấy photocopy không là ngoại lệ. Các bản sao bạn tạo ra là sự phản ánh trực tiếp về doanh nghiệp của bạn. Sử dụng giấy rẻ tiền tạo ra các bản sao mờ nhạt. Bị nhòe hoặc quanh co phản ánh kém về công ty của bạn. Các chi tiết sau chỉ là một vài lợi ích của việc sử dụng giấy photocopy chất lượng cao.

Kích thước khổ giấy.

Kích thước khổ giấy

Giấy giá rẻ không phải lúc nào cũng cắt chính xác. Có nghĩa là nó có nhiều khả năng bị kẹt. Một sự khác biệt về kích thước 1/16 ”có thể không có vẻ quan trọng. Nhưng nó sẽ để giấy trôi dạt xung quanh hoặc bị kẹt trong ngăn kéo giấy . Trả tiền nhiều hơn một chút cho giấy chất lượng cao làm giảm đáng kể số lượng kẹt giấy và các cuộc gọi dịch vụ.

Bụi giấy.

Giấy photocopy giá rẻ tạo ra rất nhiều bụi tích tụ bên trong máy, điều này cũng dẫn đến nhiều kẹt giấy trên máy photocopy  và các cuộc gọi dịch vụ hơn. Với giấy chất lượng cao, bạn không phải lo lắng về việc dành thêm thời gian để loại bỏ bụi này.

Độ ẩm của giấy.

Giấy photocopy giá rẻ thường có độ ẩm cao hơn, làm cho nó dễ uốn cong hơn. Giấy cuộn có vẻ ít chuyên nghiệp hơn. Khó khăn hơn để làm việc. Và cũng dẫn đến nhiều kẹt giấy trên máy photocopy và các cuộc gọi dịch vụ hơn.

Ngoài việc chọn giấy chất lượng cao. Bạn cũng nên suy nghĩ về loại giấy bạn cần cho các loại sao chép cụ thể. Ví dụ: nếu bạn tạo nhiều máy photocopy màu. Điều quan trọng là chọn giấy được thiết kế để sao chép màu. Sao chép màu tạo ra một sự pha trộn của bốn màu sắc khác nhau. Trên đầu giấy như trái ngược với việc nung chảy màu sắc vào giấy. Chất lượng giấy màu giữ màu trên đầu trang mà nó cần phải ở lại để ngăn chặn các bản sao bị mờ.

Về độ sáng

Giấy cần đảm bảo có độ sáng từ 84- 100 của quang phổ nhằm đảm bảo sự tương phản lớn giữa mực in và bề mặt giấy, giúp người dùng dễ đọc thông tin hơn.

Ngoài ra, tùy vào kích thước các khổ giấy sử dụng cho mục đích khác nhau. Nên sẽ có những quy định cụ thể. Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu chi tiết hơn. Xin liên hệ vớ Photocopy Suncorp – đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ chất lượng.

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy
Máy Photocopy Ricoh
Cho Thuê Máy Photocopy Tại Đà Nẵng
Cho Thuê Máy Photocopy Tại Hà Nội
Thue May Photocopy Binh Duong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *