CHỌN MÁY PHOTOCOPY NHƯ THẾ NÀO?

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MÁY PHOTOCOPY NHƯ THẾ NÀO?

CHỌN MÁY PHOTOCOPY NHƯ THẾ NÀO – Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê máy photocopy. Vì vậy Khách hàng có rất nhiều lựa chọn. Bởi vì như thế nên rất khó khăn để biết máy photo nào phù hợp với cá nhân, doanh nghiệp của bạn.

Một máy photocopy sử dụng cho cá nhân, doanh nghiệp này nhưng sang doanh nghiệp, cá nhân khác lại không đáp ứng được. Vì nhu cầu là khác nhau. Nên việc đi mua hay đi thuê máy photocopy bạn nên xác định được nhu cầu mà bạn cần.

Máy photocopy giải pháp cho văn phòng

NHU CẦU SỬ DỤNG MÁY PHOTOCOPY TRONG MỘT THÁNG.

Một tháng bạn sử dụng bao nhiêu bản?. Đây là tiêu chí hàng đầu khi bạn mua hoặc đi thuê máy một chiếc máy photo.

Nếu như bạn một tháng bạn chỉ sử dụng 500 bản. Bạn không cần phải sử dụng một máy sao chép công nghiệp khổng lồ. Nhưng nếu một tháng bản sử dụng 50.000 bản thì là một vấn đề khác.

Nếu bạn không biết bạn sử dụng bao nhiêu một tháng thì dưới đây là một số cách để giúp bạn theo dõi hạng ngạch hàng tháng của bạn.

 • Nếu bạn đã sở hữu một máy photo, thiết bị sẽ có bộ đếm nội bộ. Hãy nghĩ về bộ đếm như một đồng hồ đo trên xe hơi. Và ở trong các tùy chọn menu, sẽ cho bạn biết tổng số bản sao và in.
 • Nếu bạn sử dụng dịch vụ ngoài cửa hàng,, hãy lấy biên nhận để ước tính số lượng bạn sao chép trong một tháng.

Hãy nhớ, ước tính của bạn không cần phải chính xác. Đó chỉ là thông số để bạn đưa ra khi nhà cung cấp dịch vụ tư vấn cho bạn một dòng máy thích hợp.

TỐC ĐỘ MÁY PHOTOCOPY

Máy photocopy được xếp hạng theo tốc độ mà bạn có thể in, sao chép trên mỗi phút. Ở đây tốc độ sao chép và tốc độ in là khác nhau.

Tốc độ của máy thông thường tương ứng với khối lượng bạn sử dụng hàng tháng. Số lương bản chụp hàng tháng sẽ giúp bạn xác định loại tốc độ máy photocopy nào bạn sẽ cần.

Hướng dẫn cách chọn máy photocopy như thế nào cho tốt

Phần lớn các doanh nghiệp nhỏ sẽ hài lòng với 36-50 bản/phút. Hãy nhớ rằng các tốc độ này dựa trên các bản sao một mặt của giấy. Nếu bạn sẽ thực hiện nhiều thao tác in hai mặt hoặc lớn, tốc độ sẽ chậm hơn.

MÁY PHOTOCOPY ĐA CHỨC NĂNG.

Ngày nay, máy photocopy có thể làm nhiều hơn là chỉ sao chép đơn thuần.

Một chiếc máy photocopy hiện nay tập trung rất nhiều tinh năng như: In, scan, fax. Nếu bạn muốn một chiếc máy làm tất cả các việc trên thì bạn nên chọn một chiếc máy photocopy đa chức năng.

 • Lợi ích của một chiếc máy photocopy đa chức năng thì khỏi phải bàn. Giúp bạn khỏi phải trả thêm tiền khi mua máy fax, scan.
 • Ngoài chức năng trên thì máy photocopy hiện đại hơn bởi các tính năng khác như bảo mật, có thể lên web. In từ xa. Các hãng sản xuất hiện nay luôn cải tiến và cập nhập nhiều tính năng trên một chiếc máy photocopy.
CHỌN MÁY PHOTOCOPY NHƯ THẾ NÀO?

CÁC LOẠI MÁY PHOTO.

Câu hỏi chọn máy photocopy như thế nào thật sự là câu hỏi hay?-Có hai loại máy photo chính: máy in phun và laser. Khi lựa chọn giữa hai, hãy nhìn vào cách sử dụng và tài chính của bạn.

Dưới đây là 3 yếu tố cần xem xét khi lựa chọn giữa máy in phun và máy photocopy laser cho doanh nghiệp của bạn.

Toner (Mực)

Máy in phun sử dụng mực nước không thể tạo ra nhiều bản sao. Mực nước được phun lên giấy máy in và đòi hỏi thời gian khô. Máy in laser sử dụng mực khô, dạng bột được nung nóng trên giấy thông qua fuser.

Trung bình, một hộp mực in phun có thể mang lại 1.000 bản sao so với mực in laser có thể tạo ra khoảng 10.000-15.000 bản.

Lưu ý: chi phí mực tăng theo cấp số nhân nếu bạn sao chép và in ấn nhiều.

Chi phí mỗi trang

Để xác định giải pháp nào sẽ tối ưu cho doanh nghiệp của bạn, bạn phải xác định số lượng bản sao bạn sử dụng trong mỗi tháng. Nói một cách đơn giản, bạn phải trải qua bao nhiêu gram giấy mỗi tháng? Mỗi gram là 500 trang. Nếu bạn dự định in hơn 1.000 bản sao một tháng, lựa chọn tốt nhất của bạn là máy in laser.

Giá của mực là yếu tố chính trong việc xác định giá chi phí cho một trang. Ví dụ, máy in phun có giá khoảng 1000đ cho mỗi trang có màu và 700đ một trang cho trắng đen. Chi phí máy in laser trên một trang là khoảng 600đ.

Chất lượng và tốc độ

Bạn xác định là in chủ yếu bằng màu hoặc trắng đen không?. Bạn làm như vậy khi nhà cung cấp dich có thể giúp bạn tìm ra sản phẩm phù hợp với bạn nhất. Họ sẽ xem xét ngân sách của bạn, cung cấp phản hồi về số lượng in và sẽ gợi ý cho ban là nên thuê hay là mua.

MUA MÁY PHOTOCOPY

Mua một máy photocopy bạn có thể mất một sô tiền lớn ban đầu. Tuy nhiên, bằng cách mua, bạn sở hữu thiết bị hoàn toàn và có thể sử dụng nó trong nhiều năm tới.

Cuối cùng, mua một máy photo văn phòng có thể rẻ hơn với việc thuê máy photocopy. Nhưng điều đó có nghĩa là ban phải đối mặt với việc sửa chữa. Ngoài ra, bạn sẽ không thể nâng cấp thường xuyên như bạn làm với một đơn vị cho thuê máy photocopy

THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Thuê máy photocopy là biện pháp cuối cùng mà bạn lựa chọn. Việc thuê sẽ giảm chi phí trả trước của bạn và cho phép bạn thực hiện thanh toán phí thuê hàng tháng.

Việc thuê máy photo có lợi cho các bạn nhiều trong việc sử dụng. Cho thuê thường bao gồm một thỏa thuận bảo trì  trong thời hạn của hợp đồng thuê. Và bạn có thể nâng cấp lên một dòng mới hơn, điều này mang lại lợi ích trong thế giới công nghệ luôn thay đổi.

So sánh bán và thuê máy photocopy

MÁY PHOTOCOPY CỦA HÃNG NÀO

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy photo. Dưới đây là một số thương hiệu hàng đầu trong thế giới máy photocopy văn phòng.

 • Ricoh
 • Canon
 • Konica minolta
 • Xerox
 • Toshiba
 • Nhọn
 • Kyocera
 • HP
 • Lexmark
 • Samsung

LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ

Như vậy với những gì tôi vừa trình bày.Thì bạn cũng đã một số kiến thức cần có để mua hoặc cho thuê máy photo. Hãy đến với công ty chúng tôi. Một nhà cung cấp uy tín hàng đầu, sẽ tư vấn cho bạn một dòng máy photocopy uy tín, chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bạn.

CÁCH CHỌN CHỌN MÁY PHOTOCOPY NHƯ THẾ NÀO

NHƯ VẬY BẠN CÓ THỂ HIỂU ĐƯỢC CÁCH CHỌN MÁY PHOTOCOPY NHƯ THẾ NÀO?

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐẠI TẠI ĐÂY 

Photocopy
Bán Máy Photocopy Ricoh
Cho Thuê Máy Photocopy Đà Nẵng
Cho Thuê Máy Photocopy Hà Nội
Thuê Máy Photocopy Tại Bình Dương