LỖI SC 899 TRÊN MÁY PHOTOCOPY RICOH?

SỬA LỖI SC 899 TRÊN MÁY PHOTOCOPY RICOH?

LỖI SC 899 TRÊN MÁY PHOTOCOPY RICOH – Khách hàng có một máy in Ricoh?. Máy vẫn hoạt động tốt nhưng đôi khi báo lỗi sc 899. Khách hàng đã cố khởi động lại, nhưng thông báo vẫn xuất hiện?. Hôm nay Photocopy Suncorp sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi sc 899 đó.

Trong máy photocopy Ricoh, mã lỗi SC899 xảy ra khi lệnh in không có trong định dạng đúng hoặc lệnh in bị hỏng. Trong tình huống như vậy, hãy hủy các lệnh in và tắt máy in của bạn. Sau đó bật máy in Ricoh sau một thời gian để máy có thể khởi động, đặc biệt là trong trường hợp mã lỗi SC 899.

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI SC 899 TRÊN MÁY PHOTOCOPY RICOH.

1. Trước hết, bạn phải rút cáp mạng máy photocopy.

2. Để vào chế độ dịch vụ, bạn phải bấm các phím này theo thứ tự, [Clear mode], [1], [0], [7]. Sau đó, giữ nút [xóa], cho đến khi menu SP xuất hiện trên màn hình. Bạn có thể dễ dàng nhập vào chế độ dịch vụ ngay cả khi mã lỗi SC899 đang hiển thị.

3. Trong bước tiếp theo, nhấn nút System SP. Trong menu tiếp theo, bạn phải mở rộng tùy chọn đến tab là “SP-5XXX”.

4. Sau đó, cuộn xuống một vài trang cho đến khi bạn thấy “5801- Memory Clear”.

5. Chạm vào mục con 8 có tên là “Printer Application”. Để xóa bộ nhớ của máy in Ricoh, bấm vào nút “Execute” đang hiển thị ở bên phải của màn hình. Khi bộ nhớ bị xóa, bạn sẽ thấy thông báo xác nhận trên màn hình, chỉ cần nhấp vào nút “Execute”.

Lưu ý – Không chọn mục 1, sau đó nhấp vào nút Execute vì thao tác này sẽ xóa tất cả các mã lỗi khỏi máy in Ricoh của bạn.

6. Để hoàn tất quá trình, chỉ cần tắt nguồn máy in Ricoh. Cung cấp cho máy in của bạn một thời gian để nghỉ ngơi và sau đó khởi động lại sau một thời gian. Hy vọng, thông báo lỗi sẽ đi vào lúc này.

7. Khi lỗi như vậy, bạn cần xóa lệnh in khỏi máy tính nơi công việc in bắt nguồn trước bật máy lên lại

Hy vọng , các bước này sẽ giúp bạn sửa lỗi mã SC899 trên máy Ricoh. Nếu không được bạn có thể gọi tới công ty chúng tôi để được hổ trợ. Dịch vụ Kỹ Thuật : 0915 199 166

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐẠI TẠI ĐÂY 

Cho Thuê Máy Photocopy
Máy Photocopy Ricoh
Thuê Máy Photocopy Đà Nẵng
Thuê Máy Photocopy Tại Hà Nội
Cho Thuê Máy Photocopy Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *