Khắc phục lỗi máy photocopy bị mờ

Máy photocopy là thiết bị rất chuyên dụng trong việc in ấn, photo hồ sơ. Sở hữu điểm mạnh hơn so với máy in là in được tốc độ nhanh và số lượng nhiều. Do nhu cầu công việc nên việc sử dụng máy photocopy ngày càng tăng cao. Vậy để máy photocopy chạy một cách êm ái tránh được các lỗi. Bài viết này Photocopy Suncorp sẽ dẫn các bạn giải quyết một lỗi máy photocopy bị mờ.

Lỗi máy photocopy bị mờ rất phổ biến và có khá nhiều nguyên nhân. Dưới đây là một số nguyên nhân và cách khắc phục cơ bản nhất:

– Mực không kém chất lượng

Mực máy photocopy kém chất lượng

Một số lý do như đổ mực máy photocopy không đúng với dòng máy. Hoặc bột từ có trong mực có điện tích kém sẽ khiến bản photo bị mờ, không được nét.

– Chất lượng giấy không tốt

Giấy in kém chất lượng

Nếu bạn mới chuyển sang sử dụng loại giấy in, photo khác và xảy ra tình trạng máy photocopy bị mờ. Thì hãy nghĩ tới nguyên nhân là do chất lượng giấy in kém. Hãy thử sử dụng một loại giấy mới và in thử một bản, nếu bản in lại nét như cũ thì nguyên nhân chính là do tờ giấy có khả năng bám mực kém, bạn nên chuyển sang một loại giấy chất lượng tốt hơn.

– Hệ thống gương phản xạ bị bẩn

Gương bị bẩn

Gương phản xạ có tác dụng quét hình ảnh và chữ trên bản photo, nếu bộ phận này bị bẩn, bản photo sẽ bị mờ và không rõ nét. Cần vệ sinh lại gương phản xạ để khắc phục lỗi bản photocopy bị mờ.

– Gạt từ bị giãn

Gạt từ là bộ phận dễ bị hỏng khi photo được một thời gian lâu. Theo số lượng bản photo nhất định. Gạt từ sẽ bị mất tính đàn hồi và chức năng trở nên kém. Nếu kiểm tra là do nguyên nhân gạt từ gây nên, cần thay thế gạt mới để bản photo sắc nét như ban đầu.

– Trục từ bị hao mòn

Trục từ bị mòn

Trục từ mòn cũng là một trong những nguyên nhân khiến bản photocopy bị mờ. Thay thế trục từ mới là giải pháp tối ưu để khắc phục tình trạng máy photocoy bị mờ mực.

– Trống (Drum) hao mòn

Trống không còn chất lượng

Trong quá trình sử dụng drum may photocopy bị xuống nước nên dân đến bản in máy photocopy bị mờ.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ.

Nếu bạn quá mệt mỏi để tìm ra những nguyên nhân trên. Hoặc là khó khăn trong quá trình khắc phục những lỗi trên thì hãy đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ của công ty chúng tôi. Công ty Photocopy Suncorp luôn tự hào là công ty đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TP. HCM. Được thành lập năm 2004 với gần 15 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm máy photocopy của những thương hiệu lớn như ricoh, toshiba…… chúng tôi tin chắc rằng có thể đáp ứng được một cách tốt nhất những nhu cầu của quý khách.

  1. Không tốn một khoản chi phí lớn cho việc đầu tư máy mới.
  2. Có nhiều model để chọn lựa,thay đổi.
  3. Không sợ hết mực hay linh kiện hư hỏng.
  4. Không tốn chi phí bảo trì sửa chữa.

Ngoài việc cho thê máy photocopy ở thành phố hồ chí minh thì công ty chúng tôi còn cho thuê ở các tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu…

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Cho Thuê Máy Photocopy
Máy Photocopy Ricoh
Thuê Máy Photocopy Đà Nẵng
Thuê Máy Photocopy Tại Hà Nội
Cho Thuê Máy Photocopy Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *