MÁY PHOTOCOPY BỊ LỖI OFFLINE KHI IN.

Máy photocopy bị lỗi offline khi in.

Máy photocopy của bạn thỉnh thoảng lúc cần in thì lại không in được vì máy photocopy bị lỗi offline khi in, lỗi này thông thường do trục trặc kết nối ở máy tính và máy photocopy. Chúng ta có thể khắc phục một cách nhanh chóng. Tuy nhiên để khắc phục máy photocopy bị lỗi offline thì bạn cần biết rõ nguyên nhân. Vì thế trong bài này, Photocopy Suncorp sẽ đưa ra nguyên nhân và cách khắc phục.

1.Chọn driver phù hợp để tránh máy photocopy bị lỗi offline.

Tuy vào từng model của dòng máy mà bạn đang sử dụng. Bạn nên chon driver phù hợp với model đó. Bạn cần phải xem máy tính mình đang sử dụng hệ điều hành nào nữa. Thông thường thì các mỗi sản phẩm sẽ có đĩa driver kèm theo. Việc cài đúng driver sẽ giúp cho các bạn tránh được máy photocopy bị lỗi offline.

2. Trường hợp máy photocopy bị lỗi offline thường xuyên

Trường hợp máy photocopy bị lỗi offline thường xuyên có rất nhiều nguyên nhân. Nhưng chúng ta chú ý đến một số lỗi như sau:

– Driver bị lỗi: trường hợp này chúng ta gỡ bỏ driver cũ cài lại driver mới. Chú ý đến driver đúng loại máy photocopy (tương tự mục 1)

– Kiểm tra kết nối giữa máy photocopy với sợi cáp USB, cáp mạng RJ45. Nếu độ dài của sợi cáp tín hiệu kết nối không tốt, hay chất lượng đầu cổng không tốt làm cho độ tiếp xúc máy photocopy. Và cáp không thường xuyên xảy ra máy photocopy bị lỗi offline

– Máy tính bị lỗi hay bị virus cũng là nguyên nhân dẫn đến trường hợp này. Hãy đảm bảo cho máy tính ở trạng thái sạch và hoạt động tốt.

– Máy  kết nối qua một máy trung gian ( tạm  gọi là máy server) trong trường hợp này chúng ta phải đảm bảo sự kết nối thông suốt giữa hai máy tính với nhau.

3. Lổi máy in bị offline nhưng khi khởi động máy tính lại thì hoạt động được

– Đây là nguyên nhân do service print spooler  trong máy tính bị disable, trong trường  hợp này chúng ta phải vào service bằng cách nhấn nhút windows + R / gõ vào ô open services -> chọn Ok / tìm đến Print spooler chọn vào properties/ chọn enable > ok, đến khi thấy server running.

Máy photocopy bị lỗi offline khi in

Các lỗi máy pohotocopy bị lỗi offline xảy ra chủ yếu do lỗi phần mềm ở máy tính và có thể khắc phục dễ dàng. Nếu bạn chưa tự khắc phục được, hãy liên hệ Photocopy Suncorp để được hỗ trợ nhanh chóng qua số hotline: 0915 199 166  hoặc truy cập vào website photocopyvn.com để được hỗ trợ.

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐẠI TẠI ĐÂY 

Cho Thuê Máy Photocopy
Máy Photocopy Ricoh
Thuê Máy Photocopy Đà Nẵng
Thuê Máy Photocopy Tại Hà Nội
Cho Thuê Máy Photocopy Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *