Máy photocopy Ricoh bị xạm nền

Máy photocopy Ricoh bị xạm nền. Trong quá trình sử dụng máy photocopy thường xảy ra trục trặc dù là dòng máy mới hay dòng máy đã qua sử dụng. Có rất nhiều mã lỗi khác nhau và việc cần làm là khắc phục sự cố ở máy photocopy. Một trong những lỗi đơn giản và dễ nhận biết nhất đó là lỗi xạm nền.

Máy Photocopy Ricoh xạm nền

Máy photocopy Ricoh bị xạm nền.

Khi khách hàng sử dụng máy photocopy. Bản chụp hoăc bản in bị xạm một phần hay có thể toàn bộ trang giấy. Điều này có nghĩa là máy photocopy đang bị gặp vấn đề. Lỗi này có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể là do mực, trống, bộ từ… nên dẫn tới máy photocopy ricoh bị xạm nền.

Cách khắc phục máy photocopy Ricoh bị xạm nền.

Máy photocopy cấp mực quá nhiều.

Bạn cần kiểm tra lại hộp từ có bị hụt từ không. Vì nếu hộp từ thiếu từ mà lượng mực cấp xuống nhiều thì sẽ dẫn đến trang giấy bị xạm. Bạn cần châm thêm từ và cân chỉnh lại bộ từ.

Bạn cần vệ sinh lại hộp từ của máy và kiểm tra xem trống có thể bị xước hoặc hỏng. Nếu nguyên nhân gây là lỗi là do trống hỏng, bạn cần thay thế trống mới.

Ngoài ra bạn có thể vào mã code để làm như sau

+ Nhấn vàng (clear mode) + 107 + đỏ (stop clear) và giữ cho đến khi hiện ra bảng SP Mode thì bỏ tay ra ->nhấn tiếp SP copy trên màn hình hiển thị.

+ Sau đó bạn nhấn trên bàn phím số mã 2209 rồi nhấn phím trên bàn phím -> Mặc định máy cấp là 60mg -> nên cấp nên 550 hoặc cao hơn  – sau đó xả bớt mực trong máy đi bằng cách chụp ảnh mở mặt kính.

+ Sau đó bạn nhấn trên bàn phím số mã 2801 rồi nhấn phím trên bàn phím -> nhấn tiếp Execute > tắt máy khoảng 10 giây sau đó để máy set lại trống mực.

Mong rằng với những thao tác trên bạn có thể sửa máy photocopy Ricoh bị lỗi xạm nền một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu thực hiện theo những thao tác trên mà lỗi ở máy photocopy vẫn tiếp tục xảy ra. Vậy hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: (028) . 3991 3757 để được tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình.

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐẠI TẠI ĐÂY 

Photocopy
Bán Máy Photocopy Ricoh
Cho Thuê Máy Photocopy Đà Nẵng
Cho Thuê Máy Photocopy Hà Nội
Thuê Máy Photocopy Tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *