Máy photocopy bị nhăn giấy, nguyên nhân?

Máy photocopy bị nhăn giấy?. Trong quá trình sử dụng máy. có nhiều vấn đề cần phải quan tâm. Máy kêu to, có tiếng ồn, kẹt giấy, máy rớt mực nhiều. Nhưng hôm nay Photocop Suncorp sẽ chỉ ra một vấn đề nữa đó là vấn đề giấy bị nhăn, không phẳng. Mặc dù văn bản vẫn hiện đầy đủ thông tin. Điều này ảnh hưởng rất nhiều làm cho văn bản không đẹp mất thẩm mĩ. Vấn đề này thường gặp trên nhiều máy chứ không riêng gì một máy nào cả. Hôm nay dịch vụ cho thuê máy photocopy Suncorp sẽ hướng dẫn cho các bạn khắc phục. Một cách đơn giản và nhanh chóng nhất có thể.

Máy photocopy bị nhăn giấy – Nguyên nhân do đâu?

Lỗi này cũng là do nhiều nguyên nhân. Chúng ta hay điểm qua một số nguyên nhân khiên giấy bị nhăn. Trong qua trình mà chúng ta bỏ giấy vào sử dụng do không chú ý nên bỏ giấy vào không ngay ngắn. Làm cho máy trong quá trình kéo giấy sẽ bị lệch nên dễ bị nhăn giấy. Hoặc là chúng ta bỏ giấy vào nhưng chưa định vị lại 2 phía đầu giấy hoặc chưa khoá chặn giấy. Việc này sẽ làm cho giấy bỏ vào khay giấy bị lỏng cũng làm cho giấy bị nhăn.

Ngoài ra thì trong quá trình chúng ta sử dụng máy. Việc sử dụng giấy không đúng định lượng, chất lượng thì sẽ dẫn tới giấy bị nhăn. Điều này là phổ biến nhất trong các nguyên nhân. Nên sử dụng gấy định lượng tối thiểu là 70 gram. Nếu chúng ta sử dụng giấy quá mỏng thì khi đi qua bộ phẫn sấy vì là nhiệt độ cao sẽ khiên giấy bị có lại và có thể bị nhăn.

Chúng ta cần phải chú ý đến nhiệt độ môi trường bên ngoài. Thời tiết ẩm ướt có thể khiên giấy sử dụng bị bị ẩm theo, do tính chất của giấy cũng là hút ẩm,  nên dẫn tới tình trạng bị nhăn, kẹt giấy. Ngoài ra thì nếu chúng ta không nên bỏ giấy quá nhiều vào học giấy.

Trên đây là những nguyên nhân khiến máy photocopy bị nhăn giấy các bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ.

Nếu bạn quá mệt mỏi để tìm ra những nguyên nhân trên. Hoặc là khó khăn trong quá trình khắc phục những lỗi trên thì hãy đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty chúng tôi. Công ty Photocopy Suncorp luôn tự hào là công ty đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại TP. HCM. Được thành lập năm 2004 với gần 15 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm máy photocopy của những thương hiệu lớn như ricoh, toshiba…… chúng tôi tin chắc rằng có thể đáp ứng được một cách tốt nhất những nhu cầu của quý khách.

 1. Không tốn một khoản chi phí lớn cho việc đầu tư máy mới.
 2. Có nhiều model để chọn lựa,thay đổi.
 3. Không sợ hết mực hay linh kiện hư hỏng.
 4. Không tốn chi phí bảo trì sửa chữa.

Ngoài việc cho thê máy photocopy ở thành phố hồ chí minh thì công ty chúng tôi còn cho thuê ở các tỉnh thành khác như Đà Nẵng, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu…

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Dịch Vụ Thuê Máy Photocopy
Máy Photocopy Ricoh
Thuê Máy Photocopy Đà Nẵng
Thuê Máy Photocopy Tại Hà Nội
Cho Thue May Photocopy Tai Binh Duong

2 thoughts on “Máy photocopy bị nhăn giấy, nguyên nhân?

 1. giấy in ảnh a4 2 mặt says:

  It’s actually a cool and useful piece of info. I’m satisfied that you shared
  this helpful information with us. Please keep us up to date like this.
  Thanks for sharing.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *