MÁY PHOTOCOPY MẠ VÀNG ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI?

Hiện nay trên thị trường máy photocopy có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Đến từ các thương hiệu cực kỳ nổi tiếng. Các dòng máy photocopy được trang bị nhiều tính năng phong phú để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Và cách thiết kế cực kỳ sang trong để tăng thêm tính thẩm mĩ chi văn phòng. Và mới đay nhất thì một chiếc máy photocopy mạ vàng đã được trình làng với thiết kế độc đáo.

Máy photocopy mạ vàng.

Nhà thiết kế Yogi Proctor đã chế tạo lại chiếc máy photocopy mạ vàng nổi tiếng của hãng Canon. Mạ vàng toàn bộ và biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật.

Máy photocopy mạ vàng.

Yogi Protor là nhà thiết kế chuyên tạo ra các sản phẩm nghệ thuật thú vị cho các chiến dịch quảng cáo. Với mong muốn tạo ra một sản phẩm vượt khỏi sự khô cứng trong không gian văn phòng, chiếc máy photocopy mạ vàng đã ra đời. Chiếc máy này là một tác phẩm nghệ thuật nhiều hơn là một thiết bị văn phòng thực thụ.

Máy photocopy mạ vàng.

Kích thước máy photocopy mạ vàng.

Máy có kích thước 83x68x121cm, gần bằng kích thước máy thật. Các thành phần của máy được làm từ nhôm, urethane. Nhựa, thủy tinh, thép và nhựa vinyl sau đó được hoàn thiện bằng công đoạn mạ vàng. Chiếc máy không có chức năng photo như máy photocopy thông thường. Nhưng nó có được gắn đèn neon để tạo ra cảm giác nó hoạt động như một chiếc máy thực thụ.

Máy photocopy mạ vàng.

Tham khảo thêm clip hoạt động của máy photocopy mạ vàng.

Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn có thể hiểu thêm về các bộ phận hay hỏng trong máy photocopy. Nếu các bạn có vấn đề gì lo lắng về vấn đề linh kiện thì hãy đến với dịch vụ cho thuê máy photocopy của công ty chúng tôi. Với đội ngủ chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho các bạn những dòng máy tốt nhất, Và đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn.

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Thuê Máy Photocopy
Bán Máy Photocopy Ricoh
Thuê Máy Photocopy Tại Đà Nẵng
Thuê Máy Photo Tại Hà Nội
Cho Thue May Photocopy Tai Binh Duong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *