MÁY PHOTOCOPY BỊ LỖI Ổ CỨNG VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Giống như đa số các thiết bị điện tử hiện đại khác. Máy photocopy cũng trang bị cho mình một bộ phận quan trọng đó chính là ổ cứng. Tùy theo dòng máy mà ổ cứng có dung lượng lớn nhỏ khác nhau. Vào một ngày đẹp trời nào đó, tự nhiên chiếc máy photocopy của bạn “dở chứng”, máy liên tục báo những lỗi bất thường. Một trong những nguyên nhân bạn có thể nghĩ đến đó chính là máy photocopy bị lỗi ổ cứng.

Vai trò của ổ cứng đối với máy photocopy.

Ổ cứng máy photocopy là thiết bị đa chức năng. Bên cạnh việc sao in, máy còn hỗ trợ thêm các chức năng khác như scan, fax,…Những chức năng này đều cần dùng đến ổ cứng nhằm mục đích lưu trữ dữ liệu. Chụp một lần nhưng in được nhiều lần.

Ổ cứng máy photocopy có nhiều chức năng khác nhau, rất thuận tiện và hoàn hảo cho việc sử dụng của con người. Loại thiết bị này có thể lưu trữ dữ liệu từ máy máy tính gửi qua để hoạt động theo lệnh in, scan. Đồng thời, chúng có thể giúp bạn giải quyết nhiều công việc cùng một lúc.

Khắc phục may photocopy bị lỗi ổ cứng

Sử dụng máy photocopy được trang bị ổ cứng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề lưu trữ, bảo mật dữ liệu. Nhất là với những dòng máy sản xuất uy tín như Photocopy Ricoh, Toshiba, Konica,…Đa phần những dòng máy này đều được trang bị các chức năng như đặt mật khẩu, phân quyền người sử dụng, xóa sạch dữ liệu.

Hiện nay, việc sử dụng máy photocopy được trang bị ổ cứng được nhiều cá nhân, đơn vị chọn lựa. Và thậm chí dường như đã trở thành một xu hướng chung trong thời đại mới.

Làm sao biết máy photocopy bị lỗi ổ cứng.

Nhận biết máy photocopy bị lỗi ổ cứng.

Như đã nói ở trên, vào một ngày đẹp trời nào đó. Chiếc máy photocopy của bạn đột nhiên bị những lỗi vớ vẩn xảy ra. Và bạn không biết cách giải quyết như thế nào. Có thể, những sự cố này có liên quan đến ổ cứng và dưới đây là những dấu hiệu để nhận biết:

  • Máy hư ổ cứng khi báo lỗi báo lỗi SC 867-005
  • Máy báo Please wait khi khởi động
  • Máy có dấu hiệu báo đèn đỏ nút Start mặt dù chon chức năng.
  • Máy báo SC 672

Cách khắc phục sự cố máy photocopy bị lỗi ổ cứng.

Đối với máy photocopy Ricoh: Nhấn vào biểu tượng vàng (Clear Mode) + 107+ đỏ (Stop Clear) => giữ cho đến khi hiện ra bảng SP Mode => Nhấn SP copy, nhập mã “5832” => Nhấn phím “#”, nhấn phím Execer => Tắt máy khoảng 10s => Máy sẽ hoạt động lại bình thường nếu máy bị lỗi ổ cứng.

LƯU Ý!!

Trong trường hợp bạn đã thực hiện những bước như trên. Nhưng máy vẫn không hoạt động trở lại bình thường. Vậy thì cũng đồng nghĩa với việc máy photocopy đã bị hư ổ cứng. Lúc này, không có cách nào khác là bạn phải thay chiếc ổ cứng mới cho máy.

Máy photocopy bị lỗi ổ cứng là hiện tượng thường xuyên xãy ra. Hi vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn.

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Thuê Máy Photocopy
Bán Máy Photocopy Ricoh
Thuê Máy Photocopy Tại Đà Nẵng
Thuê Máy Photo Tại Hà Nội
Cho Thue May Photocopy Tai Binh Duong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *