Máy photocopy ricoh photo 2 mặt là bị gấp mép

Có người gọi tới công ty chúng tôi hỏi?. Máy photocopy 5002 photo hay in một mặt thì bình thường. Nhưng nếu photo hay in 2 mặt bị gấp mép 1 chút, góc trên bên trái?. Có người bảo do giấy bị ẩm. Vậy xin hỏi công ty ngoài lý do như vậy còn lý do nào khác không. Xin cảm ơn!.

Hôm nay Photocopy Suncorp sẽ trả lời câu hỏi của bạn.

Máy photocopy ricoh photo 2 mặt là bị gấp mép

Do giấy bạn hơi bị mỏng và 1 trong 2 cái cò trống đã mòn. Khi photo hay in 1 mặt giấy còn thẳng nên dễ dàng chạy ra khỏi máy. Còn khi photo 2 mặt tờ giấy sau khi chạy qua sấy lần 1 sẽ hơi bị cong vào trống. Khi chạy qua lần 2 nó sẽ mắc vào cò trống bên đó nên gấp mép thế thôi

Lý do khác.

Gấp mép ngoài giấy có thể do cò sấy nhé, nếu bị bìa phía nào tháo thử ra. Nhưng mùa này phía bắc nồm độ ẩm cao thì nên sử dụng giấy loại định lượng 70 trở lên .Giấy ẩm rất dễ báo lỗi SC440 .
Hãy đổi thử vị trí 2 cò trước xem sao, kiểm tra cò có mòn không?. Ngoài ra cần xem lại chất lượng giấy: khi chụp 1 mặt ra giấy có cuốn tròn không?. Nếu giấy cong mà lỡ mua nhiều không thay được thì phải chụp giấy xuôi sẽ không bị gấp mép.

“Photo hay in 2 mặt thì nó hay bị gấp mép 1 chút, góc trên bên trái”

Dựa trên dữ liệu bạn đưa thì đã loại được phần cò trống rồi. Còn lại do giấy mỏng khi qua sấy sẽ bị cong nên khi chạy mặt 2 dễ bị gấp mép khi vướng nhẹ trên đường dẫn giấy nhất là phần bộ sấy .Nếu bạn thay giấy định lượng cao mà chạy không bị gấp thì máy không hư gì cả,khỏi phải thay tốn tiền.

Trên đây là cách sửa lỗi máy photocopy ricoh photo 2 mặt bị gấp mép . Hy vong bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sửa chữa máy.

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Máy Photocopy
Máy Photocopy Ricoh
Cho Thuê Máy Photocopy Tại Đà Nẵng
Cho Thuê Máy Photocopy Tại Hà Nội
Cho Thuê Máy Photocopy Tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *