HACKER LÀM GÌ VỚI MÁY PHOTOCOPY CŨ?

LÀM GÌ VỚI MÁY PHOTOCOPY CŨ – Bài viết được chia sẽ từ một hacker người Úc. Trên đường về nha thì anh ta qua một khu bỏ những thiết bị máy móc không cần thiết. Anh ta đã thây môt chiếc máy photocopy cũ. Nên anh đã lấy chiếc máy photocopy cũ đó về nhà. Máy photocopy anh ta tìm được là Ricoh Aficio 2027.

Hôm nay Photocopy Suncorp sẽ kể lại một câu chuyện từ một anh chàng hacker với chiếc máy photocopy cũ.

Làm gì với máy photocopy cũ lần đầu tiên.

Sau khi đem nó về nhà, tôi cắm nó vào.

Tôi đã được chào đón với cụm từ “PLEASE WAIT…” trong khoảng mười phút. Tôi vẫn hy vọng, và rồi… tiếng bíp! Mã lỗi SC990 hiện lên. Cũng như một số người sử dụng khác. Tôi gọi đện đến số dịch vụ. Và nhờ công cụ tim kiếm. Bày cách khắc phục và sự k kiên trì đó, máy photocopy sẽ khởi động thành công.

Lúc đó tôi đã thực sự vui mừng. Đây là phần tốt nhất trong kế hoạch của tôi. Với chiếc máy photocopy cũ đặt cạnh bên tủ lạnh, tôi để nó chạy và chụp ảnh. Tôi nhanh chóng chia sẽ cho bạn cùng phòng tôi về việc đã thành công khi khởi động được chiếc máy photocopy.

Làm gì với máy photocopy cũ – Bắt đầu làm một người thợ.

Tôi đã mất một thời gian để nắm vững kỹ thuật về máy photocopy. Trong quá trình làm việc tôi có quay lại quy trình khắc phục lại vần đề của chiếc máy photocopy.  Quá trình chạy thử máy photocopy liên tục kẹt giấy, tôi phải tìm hiểu lý do sao kẹt giấy. Bạn có thể nhận ra rằng sau 20 năm thì máy photocopy có nhưng hướng dẫn bằng hình ảnh. Thông tin hện lên màn hinh LCD giúp chúng ta rất nhiều. Các bạn có thể dựa vào đó để thao tác khắc phục mà khỏi phải gọi bất kỳ một cuộc gọi dịch vụ nào.

Việc máy photocopy liên tục kẹt giấy cực kỳ khó chịu. Tôi đã làm một số nghiên cứu trực tuyến. Tôi xem hướng dẫn sử dụng của máy photocopy. Tôi tìm cách vào cách chế độ thông thường của máy photocopy, thâm chí là cả chế độ đặc biệt của máy. Điều này giúp ích cho tôi rất nhiều trong việc thiết lập các thông số của máy. Tôi đã thay đổi cài đặt ly hợp thành 10mm, tăng từ 6mm và cố gắng tạo ra 5 bản sao liên tiếp. Máy không kẹt gấy nhưng thật sử cũng không ổn lắm.

Tôi ngồi xuống và suy nghĩ. Sau khi kiểm tra chặt chẽ nơi giấy bị kẹt, nó trông giống như thay vì lăn qua bộ nhiệt áp (con lăn nóng liên kết mực với giấy), có vẻ như giấy dính vào bộ nhiệt áp quá nhiều và cuộn lên kẹt dưới những lưỡi nhọn được gắn trong bộ nhiệt áp.

“Có lẽ bộ nhiệt áp quá nóng?”. Câu hỏi được đặt ra.

Tôi quay lại hướng dẫn sử dụng dịch vụ!

Tôi quyết định thử làm mát bộ nhiệt áp. Điều đó có lẽ sẽ ngăn chặn giấy dính quá nhiều và sau đó nó sẽ tự do đi qua các con lăn đầu ra. Tôi đã giảm mọi thứ xuống từ 170 đến 140 độ. Sau khi kiểm tra màn hình nhiệt độ và xác nhận nhiệt độ con lăn đã theo các thay đổi cài đặt, tôi đã tạo thành công 10 bản sao liên tiếp không bị kẹt giấy. Sự thành công? Có lẽ! Nhưng nếu có một điều tôi học được trong sự nghiệp của mình với tư cách là một kỹ sư sản xuất, nó không đủ để thay đổi một thiết lập và gọi nó là cố định. Bạn phải xác nhận giả thuyết của bạn là chính xác.

Một bản in bị kẹt. Chú ý gợn sóng giấy xếp chồng lên nhau

Tôi quyết định đi theo một cách khác – tôi quay trở lại nhiệt độ nhiệt độ lên tới 185 độ C, nhấn Start, và chờ đợi với hơi thở hơi say. Không hoàn toàn ngạc nhiên, tôi nhận được 10 bản, không sao cả. Một thử nghiệm thứ hai khẳng định mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ. Một mặt, máy photocopy của tôi hoạt động – tuyệt vời!. Mặt khác, nó có nghĩa là tôi không biết chuyện gì đang diễn ra.

So sánh các bản in từ các cài đặt bộ nhiệt nóng hơn và lạnh hơn – hãy lưu ý việc đốm trên bản in Colder

Thử nghiệm khác.

Tôi so sánh các bản sao 185 độ với các bản sao 140 độ, như được thấy trong hình dưới đây. Kỳ lạ thay, đã có một số đốm ngẫu nhiên trên các bản sao lạnh hơn mà không có mặt trên những cái nóng hơn. Đối với tất cả tôi biết, tuy nhiên, điều này có thể chỉ là mực cũ đã bị mắc kẹt với các con lăn mà đi ra ở nhiệt độ cao hơn. Cuối cùng, nó dường như được in ấn tốt ở mức 185 độ, thỉnh thoảng thỉnh thoảng gây nhiễu. Trong trường hợp hiếm hoi, mở tất cả các bảng điều khiển truy cập, và đóng chúng lại một lần nữa là đủ để làm cho mọi thứ tích cực hơn một lần nữa.

Một mảnh giấy bị kẹt trong bộ nhiệt áp

Tôi đã giải quyết được vấn đề gây nhiễu? Tôi đoán là tôi đã làm. Tôi biết làm thế nào? Không hẳn. Nhưng nếu và khi nó trở lại, tôi sẽ được trang bị nhiều kiến ​​thức hơn để giải quyết  vấn đề một lần nữa. Nếu bạn là một kỹ sư chuyên sữa máy photocopy, hãy xem video và cho tôi biết tôi đang thiếu gì. Tôi rất muốn có ý kiến ​​chuyên gia về cách sắp xếp điều này.  

Thành quả thu được từ chiếc máy photocopy cũ

Quá trình xử lý sự cố có rất nhiều niềm vui. Việc bây giờ là tôi sẽ tạo ra công việc để làm với máy photocopy. Tôi hiện đang có máy photocopy kết nối mạng, Nó như là một máy in và máy scan, và có làm nó thành máy tính cổ điển hoặc thậm chí AppleTalk nếu tôi muốn. Nhưng tất cả những ý tưởng này chỉ đơn giản là sử dụng máy photocopy cho mục đích dự định của nó. Cho đến nay, tất cả những gì tôi thực sự đã làm được đặt cho nó một cái tên; nó sẽ được biết đến như  Printmaster Flush.

Tôi hỏi bạn –  một hacker làm gì với máy photocopy cũ miễn phí? Tôi không hài lòng khi chỉ sử dụng món quà này vì nó đã được dự định. Tôi muốn xây dựng một cái gì đó thực sự độc đáo và tuyệt vời với nó, tôi chỉ không biết những gì.

Hãy xem video làm gì với máy photocopy cũ:

Hy vọng bài viết hacker làm gì với máy photocopy cũ này thú vị với các bạn. Ngoài ra các bạn có thể đển với công ty chúng tôi để tham khảo nhưng dòng máy photocopy cũ nhưng chất lượng miễn bàn. Hãy liên hệ khi các bạn cần nhé.

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Photocopy
Bán Máy Photocopy Ricoh
Cho Thuê Máy Photocopy Đà Nẵng
Cho Thuê Máy Photocopy Hà Nội
Cho Thuê Máy Photocopy Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *