Nhu cầu hướng tới một văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp.

Máy photocopy Ricoh khổ A0 và những lợi ích.

Bạn muốn văn phòng của bạn lúc nào cũng được sạch sẽ, không lộn xộn những vật dụng và nhất là giấy tờ, bạn không muốn nó li chi chỗ này chỗ kia muốn xoá sổ đóng tài liệu ngứa mất đó. Chắc chắn bạn sẽ quyết định ngay cho mình một máy photocopy quét khổ lớn A0, rất dể dàng cho bạn quản lý tài liệu cũng như việc lưu trữ nó.

Dưới đây là 05 lợi ích lớn nhất khi bạn trang bị chiếc máy photocopy A0:

1 – Số hoá mọi giấy tờ trong văn phòng bạn.

Các giấy tờ  thủ tục trong văn phòng bạn chồng chất có thể gây ít nhiều khó khăn ngay cả một công ty hoặc 1 doanh nghiệp hay cơ sở nào đó gây nhức nhói cho môi trường làm việc hiện nay. Có thể làm ảnh hưởng tới thông tin hồ sợ mật của doanh nghiệp giảm năng xuất lao động, bạn hãy tạo ra một môi trường làm việc dễ dàng, năng động, sáng suốt cùng với những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hãy để những rủi ro giảm xuống ở mức thấp nhất có thể và chất lượng các bản in ấn , scan máy quét khổ lớn từ máy photocopy Ricoh mp 2400/3600 đáp ứng bản vẽ thi công, bản đồ, đáp ứng công việc về công trình xây dựng dự án. Sao chụp đặc biệt thích hợp với các tài liệu kỹ thuật và độ chính xác cao.

Những hạn chế Là có bản hình màu khổ lớn cần để lưu trữ không thể scan lại với độ phân giải cao chuẩn của khổ lớn nên chức năng scan trắng đen, scan bản khổ lớn vẫn giữ được chất lượng hình ảnh của khổ lớn.

2 – Lưu trữ & Bảo quản các tài liệu quan trọng.

Máy photocopy Ricoh mp 2400/3600 có thể loại bỏ nhiều khổ giấy kích cỡ lớn nhỏ khác nhau mẫu máy quét khổ lớn của máy photocopy Ricoh rất linh hoạt với từng nhu cầu của bạn với chế độ quét ( Scan ) màu hay trắng đen. Bạn muốn hồi phục những tài liệu một cách dễ dàng hơn việc số hoá khổ lớn sẽ giúp bạn an toàn khi lưu trữ hơn, bạn không còn hoang mang lo sợ về các bản vẻ, các bản đồ dự án công trình và một số tài liệu khác liên quan,… bị mất hay thất lạc ở phương trời nào mà bạn không tìm ra thậm chí tệ hơn là hoả hoạn hay những thảm hoạ tương tự, tất cả tài liệu của bạn vẫn sẽ nguyên vẹn và sẽ không ảnh hưởng tới doanh nghiệp hoặc công ty của bạn. Việc số hoá các tài liệu khổ lớn cũng cho phép doanh nghiệp có một quy trình làm việc hiệu quả hơn.

Việc lưu trữ tài liệu điện tử cũng giúp bạn gần như ngay lập tức truy xuất được chúng khi cần trong nhu cầu kinh doanh hàng ngày so với việc lưu trữ ‘bản cứng’ ở một kho tài liệu nằm ở xa văn phòng công ty chẳng hạn. Ngoài ra, chi phí văn phòng tốn cho diện tích lưu trữ các tài liệu khổ lớn ở dạng ‘bản cứng’ cũng sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

3 – Sao chép và Chỉnh sửa hiệu quả.

Đôi khi nhu cầu về bản đồ, chú thích hình ảnh công trình có màu sắc. Nên bản vẻ có màu thì công việc lưu trữ, chuyển file mầu phải giữ đc độ nét cao nên Ricoh đã ra đời dòng máy photocopy Ricoh mp24001/3601 với tính năng in, photo như trên (trắng đen) có chức năng scan màu.

bạn có thể sao chép ra bản cứng bằng cách in ra từ bất kì máy in nào. Thay vì phải sao chép thành những bản cứng. Bạn số hoá tài liệu thành tập tin ở định dạng PDF, TIFF hay JPG. Những thao tác này có thể thực hiện dễ dàng trên phần mềm miễn phí đi kèm.

4 – Gửi Email và Chia sẻ ngay lập tức.

Bạn hãy yên tâm vì bạn luôn đầy đủ các thông tin cần thiết để cung cấp cho nhân viên. Có thể đối phó với những tình huống khó đỡ nhất. Và sẽ không làm mất thời gian của khách hàng và nhân viên đem lại chất lượng dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng đối với công ty bạn cũng sẽ theo đó mà tăng lên. Dù cho nhân viên và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Bán hàng hằng ngày tiếp cận và chăm sóc khách hàng, hoặc những chi nhánh quản lý. Tương tác với các kỹ sư ở những công trình xa văn phòng. Và nhờ giải pháp số hoá của Colotrac đem lại cho công ty bạn được thuận lợi hơn.

5 – Lợi ích về tài chính.

Đầu tư một chiếc máy photocopy  A0 thường tốn kém rất nhiều chi phí. Tuy nhiên bạn không cần phải hối hận khi sắm một máy photocopy hiệu quả như thế này. Nó đem lại rất nhiều lợi ích sau này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều:

  • Giấy và mực là điều đáng quan tâm nhất, nhưng nó tiết kiệm cho bạn 2 khoáng đó rất nhiều
  • Tuổi thọ của máy photocopy A0 này rất bền ít khi bị hư hỏng.
  • Tiết kiệm dung lượng lưu trữ các tài liệu văn phòng.
  • Khi cần gửi một văn bản hay một tài liệu nào cần gấp bạn không phải nhờ vào bưu điện. Như vậy tiết kiệm chi phí bưu chính.

Ngoài ra, những hoạt động lam việc của đội ngũ nhân viên cũng sẽ được nâng cao lên. Tăng thêm lợi nhuận cho công ty của bạn. Bạn còn đợi gì nữa, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Để có thể được tư vấn hoặc có thể đến trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết.

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐẠI TẠI ĐÂY 

Dịch Vụ Cho Thuê Máy Photocopy
Máy Photocopy Ricoh
Cho Thuê Máy Photocopy Tại Đà Nẵng
Cho Thuê Máy Photocopy Tại Hà Nội
Thue May Photocopy Binh Duong