Quên mật khẩu máy photocopy Ricoh

Quên mật khẩu máy web image monitor Ricoh.

Như chúng ta biết ngoài việc cài đặt các thao tác như thời gian, địa chỉ ip. Chỉnh khổ giấy và các cài đặt như là san folder, scan to email. Và các cài đặt khác. Những thao tác này thông thường được làm trực tiếp trên máy photocopy. Thì thời gian làm trên máy photocopy thì sẽ chậm hơn nhiều so với chúng ta thực hiện trên web image của máy photocopy. Nhưng một ngày đẹp trời bạn quên mất thì không biết phải làm như thế nào. Thì hôm nay Photocopy Suncorp sẽ hướng dẫn cho các bạn reset lại mật khẩu cho máy photocopy.

Reset lại mật khẩu web image monitor Ricoh.

Thông thường User name: admin – Password: trắng. Đôi khi các bạn là người quản lý máy photocopy nhưng password lại rất dể cho người khác vào. Nên các bạn đổi password nhưng sau đó lại không nhớ. Các bạn lưu ý nếu các bạn quản lý nhiều password thì nên ghi note ra một sổ tay riêng. Điều này giúp các bạn tránh phiền phức sau này.

Cách làm như sau.

Bước 1: Nhấn Clear Modes (3 – 4 lần)

Bước 2: Nhấn 143 -> Nhấn Clear/Stop một lần sau đó nhả ra và tiếp túc nhấn giữ lại Clear/Stop 5 giây -> Hiện ra một giao diện bấm vào System Sp

Bước 3: Sau khi nhấn vào System Sp trên bàn phím nhấn 5846 – 46 nhấn #. Máy sẽ nhảy tới một giao diện Execute nhấn vào đó.

Bước 4:  Tắt máy khởi động lại.

Như vậy sau khi chúng ta làm các bước như vậy thì mật khẩu máy photocopy trở lại mặc định ban đầu. Nếu trong quá trình các bạn thực hiện không được. Các bạn có thể liên hệ cho Photocopy Suncorp để được hỗ trợ tốt nhất

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐẠI TẠI ĐÂY 

Dịch Vụ Thuê Máy Photocopy
Máy Photocopy Ricoh
Thuê Máy Photocopy Đà Nẵng
Thuê Máy Photocopy Tại Hà Nội
Cho Thuê Máy Photocopy Bình Dương