Tránh nhiễm độc khí từ máy photocopy

Nhiễm độc khí từ máy photocopy

Theo các kết quả nghiên cứu được tuyên bố. Đánh giá thực trạng chất lượng môi trường lao động. Và sức khoẻ người lao động tại các cao ốc, văn phòng.

Máy photocopy được sử dụng nhờ vào điện xung áp cực cao để phóng điện. Trong khi phóng điện người làm việc sẽ dễ bị đau đầu. Viêm nhiễm vì thường xuyên hít phải hợp chất hữu cơ dễ bay hơi. Phát sinh từ thiết bị có chứa một lượng tia cực tím cao.

Khi làm việc ở môi trường ảnh hưởng của VOCs tùy theo mức độ. Sẽ gây tác hại khác nhau tuỳ thuộc theo mức lớn nhỏ. VD: 2mg/m3 thì không gây cảm giác gì, ở mức 0,2 – 3,0mg/m3 gây khó chịu và bị kích thích, ở mức 3,0 – 25mg/m3 gây nhức đầu và phản ứng viêm nhẹ, từ 10mg/m3 trở lên phổi sẽ tồn đọng một lượng khí lớn dẫn đến bệnh sưng phổi nước nhiễm độc tính.

Đối với những người tiếp xúc hằng ngày với VOCs sẽ có khả năng bị hoà tan máu cao có nguy cơ bị bệnh hô hấp và sẻ ảnh hưởng đến trung ương hệ thần kinh. Gây nhức đầu, mệt mọi, khó thở cảm giác rất khó chịu sau những giờ làm.

Cách khắc phục và hạn chế tiếp xúc nhiều với VOCs tốt nhất khi làm chúng ta nên đẩy nấp máy xuống trước khi điều khiển và tránh nhìn trực tiếp vào dòng điện phát ra khi vận hành máy, làm ảnh hưởng xấu tới mắt và bị nhiệm độc cao từ VOCs, những người có sức đề kháng yếu sẽ hay bị trúng gió và người có bệnh hen suyển gây khó thở mặt mày xanh xao ảnh hưởng tới công việc. Không nên đứng máy quá lâu nên nghỉ trên 10 phút sau 1 giờ đứng máy, sẽ tốt cho hoạt động của máy không bị nóng gây tình trạng kẹt giấy và sức khoẻ người vận hành máy.

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐẠI TẠI ĐÂY 

Photocopy
Bán Máy Photocopy Ricoh
Cho Thuê Máy Photocopy Đà Nẵng
Cho Thuê Máy Photocopy Hà Nội
Thuê Máy Photocopy Tại Bình Dương