SỬA LỖI SC 672 CỦA MÁY PHOTOCOPY RICOH

Mỗi dòng máy photocopy ricoh đều hiên lên thông báo về lỗi để cho chúng ta biết tình trạng máy đó như thế nào. Tuy nhiên, các lỗi này đôi khi có thể tắt máy bằng là có thể giải quyết được vấn đề. Hôm này mình sẽ chỉ các bạn biết lỗi sc 672 của máy photocopy ricoh là lỗi gì?. Cách khắc phục như thế nào.

Lỗi SC 672 là gì?

Lỗi SC 672 hay là lỗi SC 672-00 đây là lỗi khi máy photocopy khởi động. Khi trên máy photocopy của bạn hiển thị thông báo lỗi SC 672 lúc đó máy bạn sẽ gặp phải sự cố về Bo control ( Bo ổ cứng và RAm). Đây là lỗi thường xuyên mà các máy photocopy thường gặp phải.

Vậy nguyên nhân gây ra lỗi SC 672 là gì?

Dưới đây là nguyên nhân gây ra lỗi SC 672:

– Do giữa Ram và Bo tiếp xúc với nhau không tốt.

– Do ổ cứng có thể bị hỏng.

– Có thể do bo sys gặp sự cố.

– Hoặc có thể do Ram đã bị chết.

Khi máy photocopy của bạn báo lỗi SC 672 thì có thể do 1 trong 3 nguyên nhân trên gây ra tình trạng trên.

Cách khắc phục lỗi SC 672:

Để khắc phục và xử lý triệt để lỗi SC 672 các bạn có thể làm theo các bước sau.

Đối với trường hợp máy bị lỗi SC 672 là do Ram và Bo tiếp xúc không tốt, với trường hợp này bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản như sau: Bạn tháo Ram và vệ sinh thật sạch sẽ . Đồng thời vệ sinh khay chứa Ram tại Bo máy một cách cẩn thận. Sau đó bạn lắp Ram trở lại tại vị trí ban đầu mà bạn tháo ra, sau đó khởi động lại máy xem thế nào nhé.

Đối với trường hợp ổ cứng bạn có thể tháo ổ cưng ra. Sau đó bạn có thể bật máy lên. Máy vào giao diện bình thường thì máy photocopy của bạn bị hỏng ổ cưng. Nên các bạn có thể thay ổ cứng đi nhé.

Đối với trường hợp Ram của máy photocopy của bạn bị chết, trong trường hợp này bạn chỉ cần thay thế chiếc Ram mới giống như ram cũ của máy photocopy của bạn, sau khi thay xong bạn hãy khởi động lại máy xem thế nào nhé.

Thứ ba, nếu trường hợp do Bo sys gặp sự cố , trường hợp này buộc bạn phải thay mới Bo Sys cho máy photocopy của bạn. Đối với trường hợp thứ 3 này ít xảy ra lỗi.

Trên đây là cách sửa lỗi máy photocopy ricoh bị lỗi sc 672. Hy vong bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sửa chữa máy.

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY

Máy Photocopy
Máy Photocopy Ricoh
Cho Thuê Máy Photocopy Tại Đà Nẵng
Cho Thuê Máy Photocopy Tại Hà Nội
Cho Thuê Máy Photocopy Tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *