DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI VẠN NINH

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI VẠN NINH

Nội Dung

Cho thuê máy Photocopy tại Vạn Ninh.
Cho thuê máy Photocopy Sunnata.

Thuê máy photocopy tại Vạn Ninh  –  Máy photocopy của bạn đã quá cũ, thiết bị in – photo hiện tại đang làm phiền văn phòng, làm gián đoạn công việc hay gây tổn thất không nhỏ đến năng suất làm việc của công ty. Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ cho thuê máy photocopy SUNNATA. Bạn sẽ có cơ hội được sử dụng một chiếc máy photocopy chính hãng mới toanh, vừa được vận chuyển từ nước ngoài về mà giá thuê vẫn không đổi. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận được sự hài lòng.

CÁC VẤN ĐỀ THƯỜNG GẶP KHI THUÊ MÁY PHOTOCOPY

1. Vì sao Quý Khách hàng nên chọn giải pháp siêu tiết kiệm chi phí này

– Máy Photocopy là một thiết bị sao chụp hiện đại. Đòi hỏi người sử dụng phải thường xuyên chăm sóc như: vệ sinh, bảo dưỡng và đặc biệt cần phải định kỳ thay thế một số vật tư do hao mòn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, máy cần cung cấp mực thường xuyên để họat động. Tất cả các vấn đề trên khi phát sinh đều có chi phí. Làm cho việc quản lý máy trở nên phức tạp, giảm hiệu quả, mất thời gian…
– Máy Photocopy cho thuê, là tất cả các chi phí kể trên đều được tính vào giá thành một bản chụp. Theo phương pháp tính toán của nhà sản xuất. Có nghĩa là quý khách hàng chỉ trả một chi phí thấp nhất trên mỗi bản chụp mình đã sử dụng. Căn cứ vào đồng hồ đếm của máy và một phần chi phí cho việc thuê máy với thủ tục thanh toán hàng tháng đơn giản. Ngoài ra, không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khác cho hoạt động của máy kể cả mực.

2. Ưu điểm của dịch vụ cho thuê máy Photocopy tại Vạn Ninh

 * Lợi ích về chi phí

 Khi thuê máy photocopy, Quý Khách hàng sẽ tiết kiệm được 20% – 30% chi phí so với dịch vụ sửa chữa và bảo trì thông thường hiện nay trên thị trường.
Đặc biệt, công ty chúng tôi sẽ miễn phí hoàn toàn phí vận chuyển và lắp đặt máy cho quý khách hàng.

 * Lợi ích về chất lượng làm việc
Quý Khách hàng không phải lo lắng khi máy bị hư hỏng, hết mực. Với dịch vụ cho thuê máy Photocopy Sunnata quý khách hàng sẽ được bảo trì, sửa chữa miễn phí với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc.
Nếu quá trình sửa chữa kéo dài, máy cho thuê bị hư hỏng. Quý khách hàng hãy yên tâm, công ty chúng tôi sẽ cung cấp máy photocopy khác để không làm gián đoạn và đáp ứng tốt yêu cầu công việc cho quý khách hàng.

 * Lợi ích khác
Quý Khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm/dịch vụ với công nghệ mới và đa dạng. Được hướng dẫn miễn phí cách sử dụng máy photocopy và một số kỹ thuật xử lý cơ bản khi máy gặp trục trặc

PHƯƠNG THỨC TÍNH TỔNG TRỊ GIÁ THUÊ MÁY TRONG 1 THÁNG

Phương thức kết sổ số Counter(số bản chụp) trong tháng :
– Vào ngày cuối tháng, công ty chúng tôi có thể gọi điện đến qúy khách hàng hoặc sẽ cử nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến vị trí đặt thiết bị để kiểm tra, bảo trì, vệ sinh thiết bị và chốt số counter tại thời điểm đó.
– Tổng số counter thực tế sử dụng trong tháng là: Counter hiện tại – Counter tháng trước.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI TẠI VẠN NINH

Cho thuê máy Photocopy tại Vạn Ninh.
Cho thuê máy Photocopy tại Vạn Ninh và các dịch vụ.

Photocopy Sunnata đang cung cấp dịch vụ thuê máy photocopy tại:

Cho thuê máy Photocopy tại Vạn Ninh.
Liên hệ với cho thuê máy Photocopy tại Vạn Ninh.

CHI NHÁNH THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI NHA TRANG

NHA TRANG :

26 Nguyễn Viết Xuân, P. Phước Long, TP Nha Trang

Điện thoại: (0258) 730 3757 – 0399 308 246

Dịch vụ Kỹ Thuật: 0352 650 757

Cho thuê máy Photocopy tại Vạn Ninh.

CLICK XEM KHUYẾN MÃI VÀ GIÁ ƯU ĐẠI TẠI ĐÂY 

Photocopy
Bán Máy Photocopy Ricoh
Cho Thuê Máy Photocopy Đà Nẵng
Cho Thuê Máy Photocopy Hà Nội
Thuê Máy Photocopy Tại Bình Dương